Học thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế IEMBA uy tín ở đâu?

thaovirgo123

Thành viên mới
Tham gia
13/10/2016
Bài viết
0
TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ ĐIỀU HÀNH

QTKD QUỐC TẾ IEMBA - PGSM KHAI GIẢNG THÁNG 12/2016

1477062779banner.jpg


Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế (IEMBA PGSM) tại Việt Nam do Trường ĐH Kinh tế quốc dân liên kết cùng Đại học Quản trị Paris Pháp - PGSM tổ chức thực hiện theo giấy phép 1188/QĐ – ĐHKTQD.


1/ Trường ĐH Kinh tế Quốc dân là một đơn vị đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học - công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, đạt trình độ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam.

2/ Đại học Quản trị Paris được xếp hạng trong số các trường kinh doanh tốt nhất về đào tạo sau đại học tại Pháp (Xếp hạng trên sự bình chọn của các Tạp chí uy tín hàng đầu của Pháp thực hiện trong năm 2012 như Tạp chí "Le Figaro", La Lettre de l’Étudiant, L'Etudiant…

Mục tiêu chương trình

Đào tạo Nhà quản lý trình độ Thạc sĩ Điều hành QTKD Quốc tế - IEMBA chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng và chuyên ngành Quản trị Chiến lược đạt chất lượng theo kịp trình độ Quốc tế, đáp ứng nhu cầu xã hội.

IEMBA – PGSM là chương trình được thiết kế dành riêng cho các nhà lãnh đạo, giám đốc, quản lý doanh nghiệp, và các cán bộ công chức tại các cơ quan quản lý nhà nước.

Thông qua 12 môn học và 01 luận văn cuối khóa với sự giảng dạy các Giáo sư, Chuyên gia trong và ngoài nước, học viên sẽ được trang bị những kiến thức về quản trị cùng với sự hoàn thiện về những kĩ năng tư duy và giải quyết vấn đề, qua đó giúp học viên nắm bắt được những xu hướng mới, mở rộng tầm nhìn, và phát triển doanh nghiệp trong thời đại biến chuyển nhanh của thị trường trong nước và quốc tế.

Đây là sự hợp tác giữa hai Trường đại học uy tín, để góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho hội nhập quốc tế. Do mối quan hệ hữu nghị giữa Pháp và Việt Nam nên Đại học quản trị Paris đã có những chính sách hỗ trợ học phí cho học viên. Tổng học phí trọn khóa tiết kiệm hơn so với một số chương trình đào tạo thạc sĩ khác đang triển khai tại Việt Nam.


Điều kiện ứng tuyển:

- Học viên đã tốt nghiệp Đại học hệ 4 - 5 năm.
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trở lên.
- Trình độ tiếng Anh B2 chuẩn Châu Âu hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương.

Đội ngũ Giảng viên:

Giảng viên tham gia chương trình là các Giáo Sư, Tiến sĩ uy tín ngoài kiến thức hàn lâm còn có kiến thức sâu rộng về tư vấn, quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Thời gian và ngôn ngữ đào tạo:

Thời gian đào tạo: 18-24 tháng

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng anh và vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Cấu trúc chương trình:

Chương trình bao gồm 12 môn học và 01 luận văn cuối khóa

Bằng cấp:

Học viên hoàn thành chương trình sẽ được nhận bằng Executive Master of Business Administration do Đại học Quản trị Paris (PGSM) cấp bằng.

Văn bằng được sự công nhận của Bộ giáo dục Pháp và Bộ giáo dục Việt Nam.

Học phí: 180.000.000 VNĐ


Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:


Văn Phòng Đại học Quản trị Paris (PGSM) tại VN

Số 11/M4 Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

Tel : (04) 35410876 Fax:(04) 36410955 Hotline: 0931.702.696Website: http://emba.pgsm.edu.vn


 

thaovirgo123

Thành viên mới
Tham gia
13/10/2016
Bài viết
0
MBA là gì? Lí do nên chọn học MBA?

MBA là gì?

Thạc sĩquản trị kinh doanh(Master of Business Administration- MBA)là bằng thạc sĩ chuyên ngànhQuản trị kinh doanhtrang bị cho bạn cả lí thuyết và thực hành về lĩnh vực quản trị kinh doanh (từ 1 – 2 năm), thu hút nhiều người ở một phạm vi rộng trong các ngành học có tính học thuật như: tài chính, quản trị nguồn nhân lực, marketing, quản trị chiến lược, quản lý dự án, thương mại quốc tế…
Về cơ bản,MBAlà một bằng cấp chứng nhận bạn đã có khả năng chung về tất cả các vai trò, chức năng quản lí chủ yếu mà bạn sẽ thấy ở một công ty hiện đại.MBAcó nguồn gốc từ Mỹ, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những cách tiếp cận khoa học đối với việc quản lý của các công ty Mỹ vào những năm đầu thế kỷ 20.
Trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa ngày nay, nền kinh tế của một quốc gia có liên hệ mật thiết với nền kinh tế toàn cầu. MBA hướng người học tới việc quản lí hoạt động của một bộ phận kinh tế toàn cầu, vì vậy nội dung môn học thường được nêu thành các chủ đề có ý nghĩa rất sâu và rộng mở. Đó thường là những vấn đề mang tính toàn cầu chứ không chỉ hạn hẹp trong phạm vi một quốc gia hay một thị trường cụ thể nào. Điều đó giúp học viên có được một tầm nhìn rộng mở, bao quát. Chúng tôi liệt kê ra 10 yếu tố giúp các bạn có cách nhìn rõ ràng hơn về những ưu thế vượt trội của việc sở hữu tấm bằng MBA đối với công việc trong tương lai:

1. Tạo dựng sự nghiệp dễ dàng:Sở hữu tấm bằng MBA, đặc biệt là những tấm bằng MBA từ Anh quốc, đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một năng lực cạnh tranh về vị trí công tác cao hơn các ứng cử viên khác và có cơ hội tạo dựng sự nghiệp lớn hơn.

2. Bằng MBA là tấm giấy thông hành cho sự thăng tiến:Tấm bằng MBA từ lâu đã được xem như một tấm giấy thông hành giúp bạn đi từ vị trí quản lý cấp thấp đến các vị trí quản lý cấp cao trong các tập đoàn, các doanh nghiệp một cách thuận lợi.

3. Bằng MBA được ưu tiên tuyển dụng:Các doanh nghiệp và các tổ chức (đặc biệt là các tổ chức nước ngoài) thường ưu tiên tuyển sinh viên tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh hơn vì họ trưởng thành hơn, tư duy làm việc tốt hơn, giàu kiến thức và kinh nghiệm hơn cũng như việc họ có tư duy và kỹ năng về quản trị mọi mặt của một tổ chức.

4.Cơ hội việc làm lớn:khoá học Quản trị Kinh doanh giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận tốt nhiều vị trí tuyển dụng liên quan đến tài chính, kế hoạch, kinh doanh, chiến lược marketing, quản trị nhân lực, quản trị bán hàng... trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, công nghiệp và dịch vụ…

5. Được đánh giá cao bởi người sử dụng lao động:Các công ty nhận ra rằng tuyển dụng các ứng viên MBA là một sự lựa chọn khôn ngoan vì họ được trang bị những kỹ năng và tư duy công việc đồng thời có những hiểu biết về chiến lược kinh doanh và hoạt động của một tổ chức qua đó có những đóng góp đáng kể cho thành công của tổ chức đó.

6. Thu nhập cao hơn:Các nghiên cứu cho thấy hầu hết những người có bằng MBA có thu nhập cao hơn các đồng nghiệp. Điều này luôn đúng cho dù bạn làm việc ở châu Á, Trung Đông hay châu Âu…

7. Tư duy phản biện:Chương trình MBA cung cấp cho các học viên một lối tư duy sắc bén và có tính phản biện cao cũng như khả năng phân tích và giải quyết vấn đề, giúp họ thành công khi phối hợp làm việc với các đồng nghiệp ở các trình độ khác nhau, đồng thời đóng góp vào những chiến lược của một doanh nghiệp tạo nên sự thành công trong kinh doanh.

8. Xây dựng thương hiệu cá nhân - Thể hiện bản ngã:Tấm bằng MBA giúp học viên tự tin hơn và dễ dàng khẳng định bản thân, tạo dựng hình ảnh cá nhân cho dù họ làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào. Họ luôn có động lực phấn đấu trong công việc để xứng đáng với tấm bằng danh giá mà họ đang sở hữu.

9. Phát triển khả năng lãnh đạo:Khoá học thạc sỹ quản trị kinh doanh phát triển các kỹ năng và sức sáng tạo cần thiết trong lãnh đạo, chú trọng vào việc đào tạo các doanh nhân, các nhà quản trị cho một môi trường làm việc đa văn hoá, cũng như một môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt và luôn thay đổi. Khoá học cũng nhấn mạnh vào việc giáo dục đạo đức kinh doanh, một khái niệm không thể thiếu đối với một doanh nghiệp vững mạnh.

10. Phản ứng nhanh và năng động trong môi trường toàn cầu hoá:Sở hữu tấm bằng MBA đồng nghĩa với việc học viên có khả năng dự báo, đối diện và xử lý những thay đổi cũng như những vấn đề gặp phải trong kinh doanh và quản trị. Hơn nữa với tấm bằng MBA cùng khả năng ngoại ngữ họ có thể làm việc tại bất kỳ nơi nào trên thế giới.
Chứng chỉ MBA chỉ mang lại chìa khóa thành công khi có các hoạt động cụ thể và phù hợp. Nếu không, kết quả kinh doanh có thể sẽ tiếp tục duy trì ở mức bình thường và thậm chí một chứng chỉ MBA đắt giá cũng trở nên vô nghĩa trong thế giới đang toàn cầu hoá. Để MBA thật sự có giá trị, bản thân mỗi người học phải liên tục bổ sung, cập nhật các kiến thức không chỉ trong quá trình học mà phải trong suốt quá trình phát triển công việc, nghề nghiệp của mình. Vì khi không có một cam kết duy trì tinh thần cập nhật và bổ sung kiến thức, theo kịp các chuẩn mực quốc tế, thì chứng chỉ MBA sẽ trở nên lỗi thời và vô ích.
 
Top