Học sinh lớp 1 viết báo cáo siêu cool

gaconueh2005

https://www.facebook.com/Rainetrip/
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Báo cáo ngộ nghĩnh khiến nhiều người thích thú.
avatartido.jpg
Cháu bé dễ thương viết bản báo cáo siêu "cool"​
Những nét chữ khá đẹp so với một học sinh lớp 1 cộng thêm những câu báo cáo ngộ nghĩnh về một ngày học tập của cháu bé đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhiều thành viên diễn đàn mạng.

Bé Tí Đô, con của chị Uyên Phi ngụ tại Quận 10, TPHCM viết báo cáo “trình bày” về một ngày học tập của mình với bố quá ngộ nghĩnh nên được chị Uyên Phi đưa lên mạng xã hội facebook chia sẻ, chị Phi cho biết, “Cái trò này là do bố cháu và cháu thỏa thuận ngầm với nhau, mình vô tình thấy ngộ quá nên chụp lại làm kỷ niệm”.

Bản báo cáo “dài” hơn 10 dòng của bé Tí Đô khá ngộ nghĩnh khi nói về một ngày học tập trên lớp của mình. Vui hơn cả là do ảnh hưởng giọng miền Nam, cháu bé đọc sao viết vậy nên những từ sai chính tả đọc rất dễ thương .


baocaolop1.jpg
Báo cáo ngộ nghĩnh của bé Tí Đô​

Nhiều bạn bè của chị Uyên Phi đã rất thích thú. Chị Le…nhận xét, “bé đáng yêu quá, yêu cầu phụ huynh tậu ngay một cuốn sổ cho bé viết hàng ngày”.

Còn chị Chou…nói, “Bé viết sai chính tả mà đọc nghe vui quá, giống con nhà mình do ảnh hưởng âm giọng phía Nam nên cũng bị lỗi như thế, sửa hoài mà không được!. Vui nhất là đọc câu thưa bố ngày hôm nay con cảm thấy tiến bộ hơn nhiều".
Theo thebox.vn
 
Top