Học seo ở đâu là đạt hiệu quả nhất?

chuyenvienseo

Thành viên mới
Tham gia
25/9/2013
Bài viết
2
Bạn đang muốn đi học Seo và tự đặt ra cho mình câu hỏi "Học Seo ở đâu tốt nhất ? " Giữa hàng ngàn trung tâm đào tạo seo như hiện nay, bạn đang băn khoăn không biết nên tìm trung tâm nào để chọn mặt gửi vàng. Khi có quá nhiều trung tâm đào tạo Seo với chất lượng, học phí và phương pháp đào tạo khác nhau. Điều đó gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm học seo cho mình.

hoc-seo-o-dau_1.jpg

Bạn thắc mắc không biết nên hoc seo o dau, trung tâm nào dạy tốt và mức học phí có phù hợp với túi tiền của mình? Tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất khó khăn để lựa chọn nếu như không có sự tham khảo kỹ từ những học viên đã học tại các trung tâm trước đó.


Được thành lập từ năm 2008 bởi một tập thể lãnh đạo, giảng viên có nhiệt huyết và có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực – Công Ty Cổ Phần Vinamax Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thiết kế website, facebook marketing, tư vấn giải pháp marketing online, đào tạo seo, google adwords với uy tín chất lượng đã được khẳng định.

Bạn đang băn khoăn hãy tham khảo tại đây để có những câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi của các ban.Đây là một số hình ảnh về học viện chúng tôi:

vu-minh-thiem-mba.jpg


Chuyên gia đào tạo Google Adwords Vũ Minh Thiêm tại sự kiện Google Engage tháng 7/2013

nhan-tai-dat-viet-2011.jpg


Giám đốc kỹ thuât Nguyễn Vĩnh Hà nhận giải thưởng hệ thống web chuẩn Seo - Nhân Tài Đất Việt 2011​

Học Viện Đào Tạo Vinamax

Địa chỉ: Tầng 5 – Tòa nhà Housing – 19/198 Lê Đức Thọ Kéo Dài – Mai Dịch - Cầu Giấy – HN

Điện thoại: 0466710888 - Hotline: 0902.168.001 - 0983.683.480

Email: hotro@vinamax.com.vn

Website: Vinamax.edu.vn
 
Top