Học quản lý khách sạn ở Đà Nẵng

gdvnngoc5tram6

Thành viên mới
Tham gia
11/6/2017
Bài viết
0
HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN Ở ĐÀ NẴNG

Để có thể đảm nhận vị trí một q.lý Nhà hàng – , cần xác định rõ tiềm năng LĐ của bản thân. Nhà q.lý giỏi là người có khả năng lật chuyển thành công tình thế và đủ năng lực ứng biến xử lý những khó nhằn mà người khác khó giải quyết được. Từ tư duy điều hành, đảm bảo tất cả các bộ phận phối hợp nhịp nhàng, đưa ra giải pháp hiệu quả cho tới khả năng truyền cảm hứng và động lực cho nhân viên... đều là các yếu tố đánh giá liệu bạn có khả năng đáp ứng y/cầu của ngành nghề này hay không.

Ngoài niềm đam mê với công việc thỏa mãn, phục vụ người khác, nếu bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, cộng với nghiệp vụ thành thạo và tố chất lãnh đạo thì xin chúc mừng, cánh cửa thành công trong lĩnh vực NH – KhS đang rộng mở chào đón bạn.

Với mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực Q.lý Khách sạn thật sự chất lượng cho ngành NH – Khách sạn trong TL tới, GDVN đã đưa vào giảng dạy chương trình đ.tạo QT Nhà hàng – KS. Điểm nổi bật nhất của chương trình ĐT tại GDVN chính là bước ra khỏi tư tưởng chú trọng kiến thức sách vở khô khan mà sẽ tập trung đ.tư phát triển năng lực người học theo định hướng HỌC THỰC – LÀM THỰC.

SĐT: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Xem chi tiết: hoc quan ly khach san o da nang
 
Top