Học phí, thủ tục khi Du học Tiếng Anh trường MDIS Singapore

ngantdd

Thành viên mới
Tham gia
11/8/2015
Bài viết
0
Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:
Hoc phi, thu tuc khi Du hoc Tieng Anh truong MDIS Singapore

Singapore là một đô thị mang đẳng cấp quốc tế nhất Châu Á. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và được sử dụng rộng rãi, giúp cho các cư dân người Hoa, Ấn, Anh và Mã Lai có thể giao tiếp với nhau một cách hiệu quả. So với các nước khác như Anh, Mỹ, Úc, học tiếng Anh tại Singapore sẽ giúp bạn tiết kiệm tài chính hơn. Cùng tìm hiểu về chủ đề Học phí, thủ tục khi Du học Tiếng Anh trường MDIS Singapore qua trao đổi với Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đai Dương.

Câu hỏi: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, anh hãy chia sẻ cho các bạn chọn trường phù hợp nếu muốn du học tiếng Anh tại Singapore?

Anh Nguyễn Bảo Anh hiện đang là giám đốc tuyển sinh công ty tư du học Tân Đại Dương trả lời:

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) thành lập năm 1956, là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp tốt nhất nhất tại Singapore nơi đáp ứng cơ hội học tập cho mọi người. Sau gần 60 năm miệt mài hoạt động và không ngừng phát triển, MDIS đã xây dựng được vị trí vững chắc trong nền giáo dục Singapore với chất lượng đào tạo cao và hữu dụng; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại và khu ký túc xá nằm ngay bên trong khuôn viên trường. Tất cả tạo nên một môi trường học tập và sinh hoạt tiện nghi cho các bạn khi du học Singapore.
MDIS còn là một trong ít những học viện nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm. Đây là học viện tư thục có khu học xá và ký túc xá riêng và cam kết hỗ trợ các bạn du học sinh trong suốt quá trình Học.
Chương trình Tiếng Anh của trường giúp bạn hòa nhập vào môi trường tiếng Anh hoàn hảo tạo điều kiện cho bạn có cơ hội được trải nghiệm, từ đó có khả năng nói, thực hành và sử dụng tiếng Anh.

Câu hỏi: Với những lợi thế khi học tiếng Anh tại MDIS thì học sinh sẽ có cơ hội phát triển khả năng Anh ngữ của mình. Vậy thì Học phí, thủ tục khi Du học Tiếng Anh trường MDIS Singapore như thế nào, thưa anh Nguyễn Bảo Anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Kết cấu lĩnh vực tiếng Anh của trường MDIS bao gồm 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng với tổng 5 cấp độ là 10 tháng.
Chi phí chương trình tiếng Anh của MDIS: S$ 2,461/ 1 cấp độ
Về thủ tục và giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị như sau:
-Bản sao giấy khai sinh
-Passport
-Bằng và bảng điểm của cấp học cao nhất
-4 ảnh 4X6 (nền trắng, khổ paaport)
-Giấy xác nhận việc làm (nếu có)
-Chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL, IELTS) hoặc làm bài test tiếng Anh của trường
Khi đã chuẩn bị đầy đủ, các bạn chỉ cần nộp cho công ty tư vấn du học Tân Đại Dương. Tại đây chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật điền form cũng như phân tích từng trường hợp hồ sơ cụ thể để đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Câu hỏi: Đến với chủ đề Học phí, thủ tục khi Du học Tiếng Anh trường MDIS Singapore, anh có thể cho biết trường có chính sách hỗ trợ nào dành cho du học sinh quốc tế khi mới sang trường để nhập học không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

Các bạn cứ yên tâm, trường MDIS có dịch vụ để hỗ trợ cho các sinh viên quốc tế trong quá trình làm thủ tục nhập học cũng như trong suốt quá trình khi chọn học tại trường. Khi mới sang thì nhà trường cũng hỗ trợ nhiều như có đại diện nhà trường dẫn đi khám sức khỏe và lên ICA làm student pass. Trường có kí túc xá riêng dành cho các bạn du học sinh khi học tại MDIS. Các chính sách quản lý học sinh, các quy chế thi cử góp một phần không nhỏ tạo nên uy tín của MDIS. Các hoạt động ngoại khóa, các chương trình đào tạo kỹ năng ngắn hạn, các buổi nói chuyện chuyên đề với các chuyên gia… giúp các bạn hoàn thiện bản thân trước khi bước vào công việc thực tế. Bộ phận hỗ trợ việc làm (CAU) luôn có các buổi tư vấn và hướng dẫn cách viết CV, tìm việc làm cũng như tổ chức hội chợ việc làm hằng năm nhằm kết nối học sinh với các nhà tuyển dụng tại Singapore. Các các bạn sinh viên quốc tế sẽ nhận được sự giúp đỡ tốt nhất từ trường.
Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:Chia sẻ kinh nghiệm xin Visa - YouTube
Để có được sự hỗ trợ tốt nhất về thông tin, học phí, cũng như thủ tục khi Du học Tiếng Anh trường MDIS Singapore, hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
Tại TPHCM
Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
Tại Nha Trang
Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”
Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vn
 
Top