Học phí tại Triangle English

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi nguyenvanthanh5763, 8/1/2018. — 20.846 Lượt xem

 1. nguyenvanthanh5763

  nguyenvanthanh5763 Thành viên mới

  Học phí tại Triangle English

  Học phí khóa học tại Triangle English

  Mình có học 4 khóa là 6 tháng tại Triangle English,theo đánh giá là người đã theo học em cảm thấy đây là một nơi học tập tốt thầy cô nhiệt tình, tâm huyết và đội ngũ chăm sóc học viên rất tận tình.

  -Đánh giá lộ trình học của trung tâm, mình rất thích cách mà trung tâm tập trung cho học viên học PHÁT ÂM chuẩn ngay từ đầu và sau 1 tháng học phát âm đó mình mới nhận ra học phát âm rất quan trọng. Mình có thể nghe được, phát âm chuẩn TÂY hiểu và và học từ vựng cũng dể hơn qua phiên âm.

  Nếu đã thích lớp phát âm chuẩn thì bước lên lớp giao tiếp mình rất thích, cách mà trung tâm chia lộ trình nhỏ học từ căn bản đi lên nâng cao. Không gò ép học viên phải nói được,mà học viên sẽ được học qua lớp kỹ năng : kỹ năng phải hỏi khi không biết, sử ngôn ngữ cơ thể để trả lời, cách thuyết trình... vì thế bước vào lớp giao tiếp học viên học rất sôi nổi, hỏi là được sửa và sửa đến khi nào đúng thì thôi.

  - Đánh giá về hoạt động: có lẽ phải nhắc đến các câu lạc bộ Speak up từ thứ 2- thứ 6, hoạt động dạy phụ đạo vào chiều thứ 6 dành cho học viên và English Club Free cho các bạn học viên và bên ngoài vào cũng nói Tiếng Anh. Chưa hết con có các buổi Workshop: Phỏng vấn thử, sửa Email viết CV xin vược ....... Nói chung là nhiều lắm ạ.

  - Học phí tại Triangle English: Lúc mình học 6 khóa lúc đó mức học phí là 11tr550. Vì trước đó mình từng học trung tâm tiếng anh tại Thủ Đức mức học phó gần 9tr nhưng lại học 1 buổi người nước ngoài và 2 buổi người Việt. Vây nên đánh giá về mức học phí với 100% giáo viên nước ngoài và chất lượng thì Triangle English chắc chắn là lựa chọn cuối cùng của mình.

  Vậy đó, 6 tháng tại Triangle English không phải quá dài nhưng Cô Marcle, thầy Jesse, Calle , Sylvan, Ethan...và các thầy cô khác đã hướng dẫn và giúp mình cải thiện tiếng anh lên rất nhiều. Đặc biệt sau 6 tháng mình rút ra được kinh nghiệm học PHÁT ÂM rất quạn trọng, vì khi phát âm chuẩn bạn có thể học tự vựng dể hơn và nghe-nói cũng vậy.

  Tất cả chỉ là những cảm nhận của mình sau khóa học, môi trường tuyệt với sẽ đào tạo nên những con người tuyệt với. Nếu bạn đang tìm hiểu môi trường học 100% giáo viên nước ngoài thì nên tìm hiểu Triangle Enlish xem nhé.

  Chút kỹ niệm <3
  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP