Học phí khóa học tiếng Anh Online qua Skype tại English Express

laplo

Thành viên mới
Tham gia
8/1/2016
Bài viết
1
Trong thời điểm tiếng Anh đang là một trong những lĩnh vực được đặc biệt quan tâm bởi ngôn ngữ này được coi như “chiếc chìa khóa” để bước ra thế giới thì những khóa học tiếng Anh trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu cho dân công sở. Bạn có thể dễ dàng tìm được những trung tâm Anh ngữ hay những khóa học tiếng Anh Online để có thể cải thiện kỹ năng của mình. Một yếu tố được những người học đặc biệt quan tâm chính là học phí khóa học tiếng Anh cho người đi làm Online qua Skype và liệu bỏ tiền vào những khóa học này có thực sự là lựa chọn sáng suốt hay không.

Khóa học tiếng Anh Online qua Skype tại English Express – Không chỉ là tiếng Anh
hoc-tieng-anh-online-mien-phi.jpg


Để có thể làm việc và giao dịch với những đối tác nước ngoài, tiếng Anh là công cụ bạn không thể thiếu nếu muốn nắm bắt thành công. Sau khóa học hiệu quả và nhanh chóng tạiEnglish Express, bạn sẽ được sở hữu những kỹ năng tiếng Anh hoàn hảo từ từ vựng cho đến ngữ pháp và cả những kỹ năng khác như viết email giao dịch… Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn thu lại được kết quả hoàn toàn như ý sau khi những buổi học với 100% giáo viên người bản ngữ chỉ với một chiếc máy tính được kết nối Internet.

Tuy nhiên, khóa học tiếng Anh Online qua Skype tại English Express không chỉ mang lại cho bạn khả năng tiếng Anh ngày càng hoàn thiện. Nhiều người bắt đầu việc học tiếng Anh với suy nghĩ nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình để làm việc hiệu quả hơn. Trên thực tế, với khóa học tại English Express thì bạn còn có thể ngày càng tự tin và sẵn sàng cho thấy khả năng của mình trong bất cứ tình huống nào. Với lớp học 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài tại khóa học tiếng Anh Online qua Skype, bạn được chữa lỗi sai về phát âm và hãy yên tâm khi sau khóa học bạn có thể sở hữu cách phát âm chuẩn của người bản địa. Bạn sẽ được thực hành nghe – nói, đan xen viết một số câu nhỏ suốt buổi học về những chủ đề và tình huống gần gũi giúp không chỉ kỹ năng tiếng Anh của bạn được nâng cao mà cả kỹ năng giao tiếp cũng mang đến cho bạn sự hài lòng.

Học phí khóa học tiếng Anh Online tại English Express
hoc-phi-tieng-anh.png


Khóa học với giáo viên châu Á

Những khóa học tiếng Anh Online đang trở thành lựa chọn được ưa chuộng bởi sự tiện lợi nhưng không kém phần hiệu quả chúng mang lại. Khóa học tiếng Anh giao tiếp Online qua Skype cho người đi làm của English Express sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện kỹ năng của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả và bền vững. Chỉ sau 1 khóa học, thay vì sự ngại ngần và không dám nói chuyện trước kia, bạn sẽ thật tự tin bắt chuyện và trao đổi bằng tiếng Anh với bất cứ đối tác và bạn bè nước ngoài nào.

hoc-phi-tieng-anh1.png


Khóa học với giáo viên Native

English Express cung cấp 4 chương trình học cho học viên và bạn có thể đăng ký tùy theo nhu cầu với:

  • Business English
  • Tiếng anh trẻ em
  • Tiếng anh giao tiếp
  • Free talk
English Express – Học tiếng Anh Online

Bạn đang cố gắng cải thiện khả năng nói và phát âm tiếng Anh của mình? Chắc hẳn nhiều lần bạn tự đặt câu hỏi làm thế nào để có thể nói tiếng Anh trôi chảy? Việc học tiếng Anh ở Việt Nam vẫn đang là một vấn đề nan giải, rất nhiều người đang loay hoay tìm cách nào để có thể học tiếng Anh tốt, giao tiếp thành thạo để tự tin trong công việc và cuộc sống.

Lớp học 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài của Khóa học tiếng Anh Online cho người đi làm tại English Express là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn:
– Học trực tuyến với 100% giáo viên nước ngoài, không cần đến lớp.
– Tự đặt lịch học theo thời gian phù hợp với học viên.
– Học viên có thể tự chọn & thay đổi giáo viên. Nâng cao và cải thiện kỹ năng nghe & nói chỉ sau một khóa học.
– Giáo viên căn cứ vào trình độ của học viên để dạy. Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy những gì phù hợp với nhu cầu.

Trước khi chính thức tham gia khóa học, học viên có thể tham gia học thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để làm quen, trao đổi giáo trình học và tiếp thu phương pháp truyền tải phù hợp.
 

th0036

Banned
Tham gia
16/8/2016
Bài viết
0
khoa hoc tieng anh tre em - Học tiếng Anh online là một trong những phương pháp đang được khá đông người học sử dụng, tuy nhiên một số người vẫn có những do dự không biết có nên học tiếng Anh online. Học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả là một câu hỏi chung của rất nhiều bạn khi học tiếng Anh và làm thế nào để có thẻ giao tiếp và nói chuyện như một người bản ngữ. Hãy cùng xem một số lợi ích mà học tiếng Anh online mang lại dưới đây:Vì đây là phương pháp học trực tuyến, học thông qua internet nên người học có thể tiếp cận với một kho tư liệu khổng lồ từ đó. Hầu hết mọi thứ đều có trên internet từ sách báo, video clip, bài hát hay phim ảnh, trò chơi và kho dữ liệu này lại luôn được cập nhật liên tục rất hiện đại và mới mẻ. Việc của bạn chỉ là lựa chọn một nguồn tài liệu chuẩn nhất để bắt đầu học.
Bạn sẽ tự điều chỉnh về nhịp điệu khóa học cho mình, khác với việc học theo lớp bạn sẽ phải học theo một lịch trình nhất định mà giảng viên đưa ra. Nhưng với việc học trực tuyến bạn sẽ tự quyết định về thời gian học hay lộ trình học nhanh hay chậm tùy thuộc vào khả năng tiếp thu kiến thức của mình. Khi học trên lớp cho dù bạn không hiểu hết và thực hành được phần bài giảng hôm nay học nhưng đến ngày hôm sau bạn vẫn phải học tiếp tục theo giáo viên và các bạn khác, như vậy có thể việc học sẽ không mang lại hiệu quả cao cho bạn. Tiếp nữa là bạn sẽ tự định ra thời gian biểu mà mình sẽ học là như thế nào, việc này rất thuận tiện cho bạn vì bạn chẳng cần đi đâu mà vẫn có thể học trong một lớp học “ảo”.

Ngoài ra việc
học tiếng Anh

của bạn cũng có sự tương tác cao bởi khi học bạn có thể giao lưu, tương tác với nhiều người cùng lúc từ giảng viên cho đến bạn bè cùng học với mình. Tất cả các thành viên trong nhóm sẽ cũng học trực tuyến và thảo luận về những phần không hiểu hay bài tập về nhà của mình.
Một lợi ích không thể không nhắc tới mà học tiếng Anh online mang lại đó là tiết kiệm được chi phí, với sự phát triển của internet hiện nay thì hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều được thực hiện thông qua đó và dịch vụ e-learning không phải là một ngoại lệ. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá khi học với phương pháp này, cụ thể có thể thấy một khóa học
tiếng Anh cơ bản

có giá từ 2,5 đến 3 triệu, tuy nhiên nếu bạn học theo kiểu trực tuyến bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một số tiền 300.000 đồng.

Như vậy, việc học tiếng Anh online là một phương pháp không chỉ mang lại hiệu quả cao, dễ tiếp cận và rất thuận tiện mà nó còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho mình
 
Top