Học phí, học bổng du học Singapore trường MDIS ngành khoa học pháp y máy tính

ngantdd

Thành viên mới
Tham gia
11/8/2015
Bài viết
0
Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!
Hoc phi, hoc bong du hoc Singapore truong MDIS nganh khoa hoc phap y may tinh

Pháp y máy tính là một ngành khoa học điều tra công nghệ cao dựa trên các dữ liệu được lưu trữ trên các thiết bị máy tính như ổ cứng, ổ CD, các dữ liệu trên mạng internet hay còn được gọi là điều tra số, là công việc phát hiện, bảo vệ và phân tích thông tin được lưu trữ, truyền tải hoặc được tạo ra bởi một máy tính hoặc mạng máy tính, nhằm đưa ra các suy luận hợp lý để tìm nguyên nhân, giải thích các hiện tượng trong quá trình điều tra. Nếu bạn đang tìm trường có đào tạo thạc sĩ chuyên ngành này tại Singapore, bạn có thể tham khảo cuộc trao đổi này của chúng tôi cùng anh Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty du học Tân Đại Dương về đề tài: Học phí, học bổng du học Singapore trường MDIS ngành khoa học pháp y máy tính.

Câu hỏi 1: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh! Với đề tài: Học phí, học bổng du học Singapore trường MDIS ngành khoa học pháp y máy tính. Đầu tiên du học nước ngoài thì vấn đề tiếng anh cũng được các bạn khá là quan tâm. Vậy theo Anh Nguyễn Bảo Anh học sinh chưa có các chứng chỉ tiếng anh thì có thể du học Singapore được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, Câu hỏi của bạn cũng là điều mà gần như tất cả các bạn muốn đi du học băn khoăn và hỏi tôi rất nhiều. Hôm nay tôi cũng giải đáp với các bạn là hầu như các trường Singapore biết được khuyết điểm của các bạn du học sinh Việt Nam đó là vốn tiếng anh. Do đó, các trường tại Singapore đều có các khóa anh văn chuyên giúp các bạn du học sinh cải thiện tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học chính thức.
Chương trình tiếng anh tại các trường Singapore đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao nên các bạn cũng không quá lo lắng về vốn tiếng anh không tốt của mình nhé. Du học Tân Đại Dương là đại diện tuyển sinh của các trường Singapore tại Việt Nam nên khi các bạn đã chọn được trường nào tại Singapore mà học sinh mong muốn, chuyên viên tư vấn Du học Tân Đại Dương sẽ cho làm bài kiểm tra anh văn của trường Singapore mà bạn chọn tại văn phòng Tân Đại Dương. Sau khi đã cho các bạn sinh viên làm bài kiểm tra anh văn chúng tôi sẽ gửi qua bên trường Singapore để đánh giá kết quả xem các bạn học sinh cần học bao nhiêu tháng anh văn trước khi vào khóa chuyên ngành.
Trung bình thời gian học anh văn tại Singapore ngắn nhất là 2 tháng và dài nhất là 12 tháng.

Câu hỏi 2: Tiếp theo đề tài hôm nay anh Bảo Anh có thể giúp các bạn tìm hiểu về học bổng, học phí ngành khoa học pháp y máy tính tại MDIS Singapore cùng cấu trúc khóa học, phương pháp đánh giá, và bằng cấp nhận được do ai cấp ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đai Dương trả lời:

Vâng! Những thông tin sơ lược như sau:
+ Mức phí cho khóa học thạc sĩ pháp y máy tính: 28,676 SGD ( gồm VAT)
+ Học bổng: Nhằm giúp tiết kiệm chi phí du học MDIS đang có những chương trình học bổng và hỗ trợ học phí cho SV quốc tế:
>>> Học bổng (dành cho sinh viên quốc tế)
– Học bổng S$4,000 cho các các bạn sinh viên quốc tế ghi danh vào khóa Thạc sỹ
– Học bổng S$3,200 cho các các bạn du học sinh quốc tế ghi danh vào khóa Đại học
– Học bổng S$500 cho các học sinh quốc tế ghi danh vào khóa cao đẳng, cao đẳng nâng cao
>>> Hỗ trợ chi phí:
– Hỗ trợ S$2,500 cho các du học sinh quốc tế ghi danh vào khóa thạc sỹ
– Hỗ trợ S$2,000 cho các du học sinh quốc tế ghi danh vào khóa đại học
– Hỗ trợ S$1,500 cho các các bạn du học sinh quốc tế ghi danh vào khóa O level
Ngoài ra, hiện nay trường MDIS đang có chương trình miễn phí 100% apply 321 SGD đến hết ngày 31/9/2015.
>>> Điều kiện nhận học bổng, hỗ trợ như thế nào? Gọi ngay: 083 848 4879 – 08 3838 2080 để được gặp chuyên viên tư vấn!
+ Cấu trúc khoá học: Chương trình học được hoàn thành trong 12 tháng, chia thành 3 môn mỗi kỳ và một Đồ án tốt nghiệp
+ Phương thức đánh giá:
– Qua đồ án, các bài nghiên cứu hoặc các bài luận khoảng 4,000 từ.
– học sinh phải làm một đồ án nghiên cứu lớn và một đồ án do mình lựa chọn
+ Bằng cấp: Sau khi hoàn thành chương trình học, học sinh sẽ được cấp bằng thạc sĩ khoa học về pháp y máy tính của Đại học South Wales, Vương quốc Anh.

Câu hỏi 3: Kết thúc đề tài học phí du học Singapore trường MDIS ngành khoa học pháp y máy tính. Vậy điều kiện đề học thạc sĩ ngành khoa học pháp y máy tính tại trường MDIS và giấy tờ cần thiết để chuẩn bị hồ sơ du học gồm những gì? Trường có ký túc xá cho học viên không?

Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

+ Yêu cầu học ngành khoa học pháp y máy tính tại MDIS:
– Yêu cầu Tiếng Anh: TOEFL 570 hoặc IELTS 6.5 hoặc hoàn thành khoá học tiếng Anh PCIE tại MDIS với điểm C+ trở lên. Khóa tiếng Anh (một cấp độ – 2 tháng): 2,461 SGD
– các bạn du học sinh đã tốt nghiệp đại học – Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc
+ Giấy tờ cần chuẩn bị:
– Bản sao giấy khai sinh
– Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (học bạ) của 2 cấp học cao nhất
– Copy hộ chiếu
– Ảnh 4×6 (nền trắng)
– Khai form đăng ký học của MDIS, Form Visa
Ký túc xá của MDIS Singapore:
Ký túc xá của học viện MDIS Singapore có thể đảm bảo cung cấp chỗ ở thoải mái, kinh tế và an toàn nhất cho 1.700 sinh viên. Ký túc xá của MDIS nằm trong khuôn viên khu Stirling Road được coi là khu ký túc xá lớn và hiện đại nhất từng được một trường đại học tư thục xây dựng tại Singapore. Ký túc xá này là một phần trong sự phát triển tổng thể của MDIS để mở rộng và nâng cấp với mục tiêu đạt 20.000 sinh viên trong và ngoài nuớc vào năm 2015.
Vâng! Xin cảm ơn anh rất nhiều vì những câu giải đáp vừa rồi.

*** Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:Chia sẻ kinh nghiệm xin Visa - YouTube
>>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường MDIS Singapore tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về trường, điều kiện, giấy tờ, thủ tục hồ sơ du học Singapore hãy liên hệ ngay theo các địa chỉ sau:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
Tại TPHCM
Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
Tại Nha Trang
Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang
T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vn
TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI
 
Top