HỌC NHANH CHỨNG CHỈ NẤU ĂN CƠ BẢN Ở HÀ NỘI?LH 0973 8686 23

Tham gia
23/8/2011
Bài viết
0
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

VP Hà Nội: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline:0973 8686 23( Ms Lê Tuyết)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

NGHỀ NẤU ĂN



Mục tiêu khóa học:

- Giúp Học viên có thể chọn lựa các loại thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động.

- Giúp học viên có thế trình bày được quy trình chế biến các món ngon một cách thành thạo.

- Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong nhà hàng, khách sạn , cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.

Đối tượng tham dự:Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương

Nội dung khóa học:

I.Lý thuyết :

1. Giới thiệu về Nghề Nấu ăn, ẩm thực Việt Nam

2. Lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu

3. Các phương pháp chế biến món ăn

4. Vệ sinh An toàn thực phẩm

5. Cắt tỉa, trang trí món ăn

II. Thực hành:

- Nấu ăn gia đình và họp mặt

- Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng

- Cắt tỉa, trang trí món ăn


Thời gian, địa điểm học tập và kinh phí:

- Thời gian: 2 tháng - 3 buổi/tuần

- Địa điểm : 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

- Học phí : 4.000.000 đồng/ khóa

Thủ tục nhập học:

- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của trung tâm

- Bản sao bằng TN THCS, THPT hoặc văn bằng tương đương

- Bản sao giấy khai sinh có công chứng

- Ba ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)

- Giấy khám sức khỏe

Văn bằng chứng chỉ:Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị trên toàn quốc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

VP Hà Nội: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline:0973 8686 23( Ms Lê Tuyết)

Mail: tuyetlt@giaoducvietnam.edu.vn

Yahoo: letuyet_gdvn10

Học viên vui lòng gọi điện trước khi đến. Xin chân thành cảm ơn!
 
Top