Học ngành Y dược mất mấy năm?

kimchungmoz

Thành viên mới
Tham gia
26/12/2015
Bài viết
1
Để trở thành một dược sĩ giỏi và có lương cao, Học viên không chỉ cần xuất nhan sắc về chuyên môn Ngành Dược mà còn phải là người có đầu óc kinh doanh.Rất nhiều người Học Ngành Dược ra nhưng có những người rất thành đủ, có người chỉ hướng mãi chấp nhận công tác của một dược sĩ thông thường và thu nhập ở mức vừa phải. Đã ra Thí sinh đặt ra câu hỏi đó?

Để giải đáp vấn đề này, Học sinh cần nhìn nhận và đặt ngược lại câu hỏi: tại sao họ thành đạt? Lý do nằm ở chỗ họ có đạt các yếu tố sau:

1 – Giỏi chuyên môn


Để làm tốt công tác của một dược sĩ viên, Học sinh cần phải là người Đào tạo thực sự, làm thực thụ, không thể làm qua quýt cho hết việc. Nếu tắc trách và không nắm chắc chuyên môn sẽ gây tương tác rất lớn tới người bệnh. Nhiều trường hợp uống sai thuốc vì chuẩn đoán không đúng bệnh, uống quá liều,.. dẫn tới những hậu quả đáng nuối tiếc.

Chính Vì vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế Cao đẳng Y tế, Thí sinh Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội trường rất cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội đã bị thắt chặt kỷ luật. Từ đầu vào cho tới đầu ra nhà lắp ghép

Để Đào tạo Cao đẳng Dược tại trường Thí sinh phải bảo đảm các tiếu chí:

  • Đã Học bạ cấp 3
  • Hạnh kiểm từ Khá trở lên
  • Tổng TB môn lớp 12 đủ không dưới 5,0
Trong quá trình Học, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội yêu cầu Thí sinh đúng các nguyên tắc Học đường:

  • Không giận lận khi thi
  • nghiêm chỉnh làm việc nhóm, cá nhân
  • Đi Học đầy đạt, nghỉ quá số buổi (20% số tiết không được phép thi)
phối hợp với cách thức tập huấn đương đại, nắm bắt được tâm lý của Học sinh, dạy tới đâu thực hành tới đó, nên Sĩ tử sau khi chấm dứt thời kì Học Trường Cao đẳng Dược tại trường, Các em sẽ nắm trọn vẹn được kiến thức chuyên ngành và tự tín vào khả năng của mình.

Sau khi học xong, Bạn còn được nhận bằng chính quy của Bộ Giáo Dục. Với những yếu tố đó, Học viên có thể dễ dàng ứng tuyển vào bất kì doanh nghiệp nào và làm tốt công tác được giao.

2 - Cẩn thận trong công tác


Là ngành tác động tới sinh mệnh, sức khỏe của con người, Vì vậy khi hành nghề Dược sĩ Học viên cần phải thực sự cẩn thận và chu đáo tới từng chi tiết nhỏ. Không được vội vàng, làm cho qua để xảy ra các sự cố không đáng có sẽ khiến người bệnh phải gánh chịu nhiều hậu quả.

Đó là một trong những y đức của người làm nghề Y Dược. Để đoàn luyện cho Sĩ tử đức tính bền chí, thận trọng, khoa Y Dược trường rất cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội đã bổ sung môn Đào tạo Y Đức Nghề Dược sĩ.

3 – Logic trong tư duy
tri thức Học và thực tế sẽ không thể trùng khớp hoàn toàn. Vì vậy, biểu thị bệnh ở mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn phải tư duy tốt, phán đoán chuẩn và phỏng đoán để điều trị sao cho sớm khỏi nhất.

Để làm được điều đó, ngoài việc Học kiến thức lâm sàng trên Trung cấp y Dược Hà Nội, Học viên cần chịu thương chịu khó đọc sách để mở rộng hiểu biếu của mình, vận dụng vào từng trường hợp cụ thể.

4 - Có tư duy trong kinh doanh


Sau khi học xong ra trường Dược tại trường rất cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội, Bạn có thể mở quầy thuốc tấm panel 3D

Vì thế, ngoài việc có thể làm dược sĩ bệnh viện, dược sĩ lâm sàng, trình dược viên, giảng dạy,.. Học sinh còn có thể tự mở quầy thuốc và kinh doanh. Để làm được lĩnh vực này, Bạn phải có óc kinh tế và tính toán xác thực.

Trên đây là 4 nguyên tố làm nên thành công của một người dược sĩ. Vì thế, nếu Các bạn mê say ngành này và đang theo Đào tạo Cao đẳng Y tế Hà Nội tại trường, cần phải tự tích lũy và rèn luyện các nguyên tố trên để có thể khẳng định được vị trí của mình trong xã hội và hưởng thu nhập cao như mong chờ.

Để biết thêm thông tin về ngành Đào tạo và cơ chế Xét tuyển, hãy liên hệ tới:

được hướng dẫn tiếp về cơ chế Tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng năm 2016.
 
Hiệu chỉnh:
Top