Học ngành Dược ra trường ngoài bán thuốc còn làm được gì ?

ZoomE

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2016
Bài viết
0
Nhiều sinh viên khi còn đang trong thời gian học sẽ phân vân không rõ khi ra trường ngoài bán thuốc mình có thể làm được những công việc gì ? Làm ở đâu và mức thu nhập sẽ thế nào ?

thoi-gian-hoc-cao-dang-duoc-ha-noi-may-nam.jpg

Đầu tiên phải khẳng định rằng dù theo học bất cứ ngành nghề nào thì sự đam mê và theo đuổi nghề đến cùng luôn là điều tối quan trọng quyết định đến sự thành công.

Dược học liệu có đa dạng nghề để lựa chọn !

Học ngành Dược thường mọi người nghĩ ngay rằng khi tốt nghiệp sẽ là người bán thuốc, nhưng thực tế nếu như khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Y Dược Hà Nội hay trường khác các sinh viên vẫn còn nhiều sự lựa chọn cho công việc của mình sau này.

Nhìn chung khi tốt nghiệp ai cũng muốn được quản lý thuốc ở bệnh viện hay các hiệu thuốc, ở đây với vai trò Dược sĩ cao đẳng bạn sẽ là người phối hợp với đơn của Bác sĩ, hướng dẫn người bệnh dùng thuốc và phải nắm rõ để biết được các phản ứng phụ các loại thuốc để báo cho người bệnh.

Ngoài ra nếu làm marketing thuốc thì cũng sẽ giàu rất nhanh. Nhưng để làm được thì bạn phải là người năng động hiểu rõ chức năng cũng như có khả năng mời chào khách hàng. Còn nếu là người ham học hỏi, muốn hiểu biết chuyên sâu về thuốc thì có thể theo con đường nghiên cứu và sản xuất thuốc.

Đặc biệt bạn có thể trở thành giảng viên ở các trường cao đẳng Y Dược nếu như bạn có bằng Đại học hay cao hơn nữa là Thạc sĩ, ở một nền tảng kiến thức cao hơn thì bạn hoàn toàn có thể làm nghề kiểm nghiệm thuốc. Đây là công việc đòi hỏi phải có tinh thần trách nhiệm cao và kiến thức tốt để kiểm định những loại thuốc.

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Nếu như yêu thích công việc của một người Dược sĩ, bạn có thể nộp hồ sơ tại các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc trong cả nước. Một trong số những trường có uy tín về đào tạo và được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo d.ục đánh giá cao đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Dược sĩ. Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau :

hoc-nganh-duoc-truong-pasteur-ha-dong.jpg

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0466 55 65 75 – 0989 55 99 63


Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên !
 
Top