Học ngành Điều dưỡng có dễ xin việc không?

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi chau2509, 2/6/2020. — 48 Lượt xem

 1. chau2509

  chau2509 Thành viên mới

  Học ngành Điều dưỡng có dễ xin việc không?

  Có nhiều cơ hội việc làm, nhu cầu Điều Dưỡng viên trong và ngoài nước rất lớn. Chính vì thế, sau khi học xong Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội, bạn không chỉ nắm chắc kiến thức nền tảng và thành thục thục kỹ năng mà còn được nhận bằng chính quy nên rất dễ xin việc.

  Khi ra trường, sinh viên có thể làm tại:

  Bệnh viện

  Trạm xá

  Viện dưỡng lão, viện điều dưỡng  Mà còn được nhà trường hỗ trợ đưa sang làm việc tại nước ngoài. Đây chính là những cơ hội rất lớn cho các học viên mà không phải cơ sở đào tạo nào cũng có thể làm được.
  Học điều dưỡng ở Tây Nguyên  Học ngành Điều dưỡng có dễ xin việc không?

  Học ngành Điều Dưỡng có dễ xin việc không? Có thể nhận thấy hiện nay con người ngày càng quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe, chính vì thế nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng cao. Trong khi đó theo một số thống kê về nhân lực Điều dưỡng viên tại các bệnh viện và các cơ sở Y tế cho thấy tỉ lệ Điều dưỡng viên hiện nay vẫn còn thấp, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Chính vì thế sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có tay nghề giỏi không khó để tìm được một công việc đúng chuyên ngành với mức thu nhập tốt trong tương lai.

  Ngoài ra, những năm gần đây, rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ… đang rơi vào tình trạng dân số ngày càng già hóa. Điều này kéo theo sự gia tăng nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên để làm công việc chăm sóc sức khỏe người già tại các gia đình hoặc các trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão… Trong đó Việt Nam là thị trường lao động được các nước này nhắm đến đểtuyển chọn lao động Điều dưỡng. Những năm gần đây Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ Lao động TB&XH đã hợp tác với các Chính phủ Nhật Bản và Đức thông qua chương trình tuyển chọn Điều dưỡng viên sang các nước này làm việc. Đây chính là cơ hội hấp dẫn cho những bạn sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng hay với mức thu nhập và đãi ngộ tốt.

  Theo như thông báo tuyển sinh của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì nhà trường tổ chức xét tuyển các nhóm ngành cao đẳng Dược, cao đẳng Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Xét Nghiệm, Vật Lý Trị Liệu... Một điểm mới đáng ghi nhận của nhà trường trong mùa tuyển sinh năm nay đó là thay căn cứ vào mức điểm chuẩn cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội như mọi năm để xét tuyển thì nhà trường sẽ căn cứ vào kết quả học tập THPT của các em thí sinh để xét tuyển. Đây được đánh giá là cơ hội tốt cho những ai có niềm đam mê với ngành Y Dược có thể thực hiện được mơ ước của mình.
  Cao đẳng điều dưỡng Tây Nguyên
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP