Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tạo ra cơ hội phát triển

phamphuc9339

Thành viên mới
Tham gia
31/5/2016
Bài viết
2
Ngành xét nghiệm đang trở thành một trong những ngành quan trọng nền Y học Việt Nam. Vì thế học Cao đẳng Xét nghiệm là hướng đi đúng đắn cho những ai muốn thay đổi cuộc đời.

Trong chương trình đào tạo, liên thông là một trong những cách giúp người học có thể nâng cao bằng cấp, hiểu biết của mình mà chỉ gói gọn trong thời gian ngắn. Hơn hết, việc tận dụng hình thức học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ví dụ từ Trung Cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều Dưỡng là một trong những hình thức đạo tạo phổ biến hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 còn tuyển sinh liên thông từ Trung Cấp Dược lên Cao đẳng Xét nghiệm mở ra nhiều cơ hội cho các sinh viên có mong muốn trở thành sinh viên của trường, thực hiện ước mơ trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm. Trong năm 2017, chỉ cần cùng nhóm ngành sức khỏe cùng với chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm mà không cần tốt nghiệp đúng ngành bậc Trung cấp bạn cũng có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thí Sinh Làm Hồ Sơ Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Năm 2017?

cEu_eBo4mXjSXyAAI04XS3gZZvPbS0Pgg5LopdEf9bSxouguFfG0ntrIpPcNgTiSPF1kbOAMc-TEuXgZvMFZnUqaiiVNsFp3kI5pYYuCz-1RtbmC7I23fQ2zG57A3bsZDQqEyJqe

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
Theo Tin tức Y dược cùng với ngành Y Dược thì ngành Xét nghiệm là một trong những ngành đang được nhiều bạn trẻ ưa thích và mong muốn theo học nhất hiện nay. Song song với đó là việc nâng cao kiến thức bằng cách tham gia khóa học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Trong đó nhu cầu về nguồn nhân lực cũng như chất lượng và trình độ của Kỹ thuật viên kỹ thuật xét nghiệm ngày càng cao trong xã hội. Vậy nên với bạn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y thì vẫn có thể học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm. Khi bạn có thêm văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm thì bạn cũng sẽ được các nhà tuyển dụng ưu tiên và đánh giá cao hơn nên có cơ hội việc làm rộng cũng mở rộng hơn.

Đặc biệt khi bạn chọn học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng thì bạn sẽ có cơ hội để học lên liên thông Đại học sau này. Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp ngành học, trường hợp này áp dụng với học viên như bạn. Bên cạnh ngành Xét nghiệm thì nhà trường cũng đào tạo thêm Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng tốt.

Xem thêm: Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017 hệ đào tạo chính quy

Wws9TAquRfWAopMyCv6Vg_aURUUdzxzAVrzQpCDg3lXpJxgbOymSYRcM8QkM7inEmBX3DyDTNvh7dI3I9XmHMVmGmj5tRcaWKQQ8eKmCia9cIEm9_-6sx2BT15IRGiI1uOtQh9BE

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín nhất ở đâu?
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2017 đang tiến hành tuyển sinh xét tuyển, liên thông ở tất cả các ngành như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của của các thí sinh có nhu cầu. Nhờ chương trình đào tạo trường chuẩn của bộ cũng như giáo trình đặc trưng của trường, đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm đã được trải nghiệm, học tập, làm việc tại các trường Đại học, bệnh viện uy tín tại Việt Nam, trường có hệ thống máy móc hiện đại kết hợp với bệnh viện là một trong những yếu tố giúp nhà trường thu hút sinh viên. Đồng thời đây cũng là cách giúp sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin làm nghề trong phát hiện vấn đề về các bệnh học chuyên khoa, bệnh thường gặp,… mà không cần thời gian đào tạo lại từ các công ty hay các đơn vị tuyển dụng.

Cùng với kinh nghiệm và hệ thống máy móc đã giúp cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành môi trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm với hệ Cao đẳng, văn bằng 2 và Liên thông. Theo đó, bên cạnh Xét nghiệm nhà trường còn tự hào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

 
Top