Học lập trình wordpress miễn phí

hoangdat1530

Thành viên mới
Tham gia
22/7/2015
Bài viết
3
Xin gửi lới chào đến tất cả các bạn!
website: Wordpress - Chia sẻ hướng dẫn thiết kế, html, css, javascript, php, design website và ứng dụng
Hiện nay có rất nhiều bạn có nhu cầu học wordpress cơ bản để tự làm website, làm theme wordpress một mã nguồn hỗ trợ bạn làm website nhanh chóng. Và để học wordpress nhanh chóng bạn hay theo dõi 57 video hướng dẫn wordpress cơ bản của izwebz đương xây dưng bài bản dễ hiểu cho các bạn mới bắt đầu theo học. Sau khi các bạn đã xem xong 57 video này mình xin phép được xây dựng tiếp một bộ video wordpress nâng cao với nhiều thứ hay ho trong đấy để giúp các bạn có thể thiết kế theme wordpress đẹp như các theme các bạn mua trên themeforest.net một cách đơn giản và dễ dàng.

Sau khi kết thúc khóa học wordpress cơ bạn các bạn sẽ nắm vững được cách làm một website wordpress tin tức cơ bản.

Bạn học được gi ở 57 video ?

Bạn học được kiến thức cơ bản để chuyển PSD -> theme wordpress nắm được cấu trúc của nó từ đó về sau bạn có thể điều hướng theo ý mình.

WordPress có thể làm site bán hàng không ?

Tất nhiêu wordpress có thể làm site bán hàng với Woocommerce một plugin tuyệt với giúp wordpress có thể làm các site bán hàng như magento.

WordPress nâng cao ?

Trong khóa học wordpress nâng cao mình sẽ hướng dẫn các bạn làm site bán hàng, hướng dẫn sử dung bootststrap code Less CSS, hướng dẫn các bạn viết plugin, widget, tạo shortcode và nhiều cái hay ho nữa mong các bạn chờ đón xem.
vào website: Wordpress - Chia sẻ hướng dẫn thiết kế, html, css, javascript, php, design website và ứng dụng
 
Top