Học lập trình PHP cho website

Lã Ngọc Thảo

Thành viên mới
Tham gia
14/8/2015
Bài viết
5
PHP là gì?
Bạn có thể hiểu đơn giản rằng ngôn ngữ lập trình PHP là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay là một loại mã lệnh mà chủ yếu được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát.
Lý do chọn ngôn ngữ lập trình PHP?
Do đã được tối ưu hóa các ứng dụng cho web, truy cập website một cách nhanh hơn, nhỏ gọn và thời gian thiết kế được giảm tối thiểu so với các ngôn ngữ khác nên PHP nhanh chóng nắm được thị trường và được tin dùng rộng rãi bởi các lập trình trên toàn thế giới. Và theo học lập trình web bằng PHP và MySQL đang rất được nhiều các bạn trẻ tìm hiểu. Và các bạn cũng nên trang bị kiến thức quan trọng này cho bản thân.
Học lập trình PHP ở Hà Nội
Tham gia khóa đào tạo tại HTVSITE mọi người sẽ được đào tạo thành lập trình viên PHP, một coder chuyên nghiệp. Các bạn sẽ được chỉ bảo từng li, từng chút một về những kiến thức cơ bản đến những kiến thức nâng cao. Hướng dẫn chi tiết từng câu lệnh, các thuật toán quan trọng trong lập trình PHP. Các bạn sẽ xây dựng ra website thuần code do bạn dùng PHP cũng MySQL để thiết kế nên.
Mục tiêu đào tạo khóa học lập trình PHP & MySQL:
- Từ không biết gì về web dù là mã lệnh HTML thì sau khi học bạn có thể tự xây dựng, lập trình web do mình viết bằng PHP & MySQL.
- Giúp các bạn nắm vững quy trình xây dựng, quản lý dự án website khi đi vào công việc thực tế.
- Hoàn toàn tự xây dựng, lập trình, thiết kế ra một website bằng ngôn ngữ lập trình PHP & MySQL bằng khả năng của chính các bạn.
- Nếu các bạn đã là dân CNTT thì càng không nên bỏ qua khóa học này, vì mục đích lớn của khóa đào tạo chính là giúp các bạn có những kiến thức để tuyển dụng vào các công ty phần mềm hiện nay. Kiến thức chúng tôi truyền đạt sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ để đạt được yêu cầu tuyển dụng của các công ty lập trình thiết kế website PHP & MySQL hiện nay.
- Bạn có thể tham khảo nội dung đào tạo khóa học tại hocthietkeweb.org.
Quy trình đào tạo
- Các buổi thực hành chúng tôi sẽ truyền đạt những lý thuyết cô đọng nhất, xúc tích nhất. Cùng với những bản demo & yêu cầu các bạn thực hành ngay tại lớp để chỉ ra được những yếu điểm của từng người, giúp bạn nắm vững kiến thức ngay khi bước ra khỏi phòng học.
- Dần dẫn các bạn sẽ thiết kế ra những dự án hoàn chỉnh . Hiểu được và vận dụng được việc học vào công việc thực tế, cho ra thành quả dù là nhỏ nhất ngay tại lớp học.
- Chúng tôi không giao bài tập về nhà mà buộc các bạnbạn sẽ làm bài tập thực hành ngay tại lớp. Tránh không để dẫn đến việc học viên không biết kết hợp kiến thức vào với nhau để vận dụng thực hành.
Tại sao bạn nên chọn HTVSITE?
- Hệ thống lớp học được trang bị đồng bộ đầy đủ phục vụ, hỗ trợ tốt nhất đến với học viên.
- Vận dụng kiến thức để thực hành và được diễn giải ngay trong buổi học.
- Có một hệ thống làm việc miễn phí cho phép bạn lên thực tập sau buổi học nhằm nâng cao hiệu quả học tập.
- Giảng viên là những người có kinh nghiệm thực tế, từng tham gia làm nhưng dự án lớn và đã có những hệ quả nhất định.
- Giáo trình chuẩn quốc tế, nhận chứng chỉ ngay sau kết thúc khóa học.
- Học phí hợp lý, có nhiều ưu đãi cho học viên.
- Thời gian học hợp lý, phù hợp với hầu hết các bạn căn ke giờ giấc nhất.
- Sau khi hoàn thành khóa học vẫn được cập nhật kiến thức thường xuyên thông qua mạng xã hội và hoàn toàn miễn phí.
3110602873_447800561_574_574.jpg
 
Top