Học lập trình ASP.NET ở đâu tốt nhất?

nhatlectv

Banned
Tham gia
15/10/2015
Bài viết
0
Học lập trình ASP.NET ở đâu, học ASP.NET có dễ không là những câu hỏi thường gặp của các bạn sinh viên đang muốn theo đuổi giấc mơ trở thành lập trình viên trong tương lai. Nếu bạn cũng đang băn khoăn với câu hỏi này, hãy để Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình giúp bạn tìm kiếm câu trả lời nhé!


Ngày nay, internet phát triển khá mạnh và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của nhiều người. Hằng ngày, mọi người thường truy cập internet số lượng lớn để tìm kiếm thông tin, học tập, giải trí và kinh doanh buôn bán. Đây được có thể xem là môi trường màu mỡ, năng động cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp mở rộng hình thức kinh doanh nhằm thu hút khác hàng và tăng thêm lợi nhuận cho mình.


proxy



Lập trình ASP.NET được cung cấp và phát triển bởi Microsoft, là một nền tảng ứng dụng web, cho phép lập trình viên tạo ra những trang web động, những dịch vụ và ứng dụng web. ASP.NET mang lại cho các nhà phát triển một kỹ thuật lập trình web khá mới mẻ là kỹ thuật lập trình và phát triển ứng dụng web ở phía Server. ASP.Net xuất hiện bạn không phải cần phải biết tag HTML, thiết kế web mà nó còn hỗ trợ mạnh lập trình hướng đối tượng trong quá trình phát triển và xây dựng ứng dụng Web.


ASP. NET chiếm thị phần khá nhiều trong làm web lớn, luôn được đánh giá là một trong những ngôn ngữ lập trình web thông minh và tính bảo mật của nó. Bởi vậy, trên mạng xã hội hiện nay có khá nhiều người hỏi về học lập trình ASP.NET ở đâu tốt nhất để giúp mình trở thành những lập trình viên web chuyên nghiệp.


Sẽ có nhiều con đường dẫn đến đích cuối cùng và không có con đường đúng chung cho tất cả mọi người. Tại Stanford, chúng tôi cho rằng mỗi người sẽ lựa chọn được con đường đúng, phù hợp với năng lực thật sự của bản thân để theo đuổi. Với sứ mệnh và mục tiêu của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục và rút ngắn con đường đến với thành công với nghề lập trình.



proxy



Khóa học lập trình ASP.NET ở Stanford không chỉ giúp bạn hiểu và áp dụng được những công nghệ mới nhất của ASP.NET trong thiết kế, phát triển web mà còn giúp bạn trở thành chuyên gia thiết kế web, có thể join vào các dự án thực tế ngay sau khóa học kết thúc.


Trong khóa học, ngoài cung cấp kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu về lập trình web bằng ngôn ngữ C# bạn sẽ có cơ hội làm việc với lập trình cơ sở dữ liệu SQL Server bằng Linq & Entity Framework giúp phát triển nhanh ứng dụng, công nghệ MVC Framework, Bootstrap responsive và quy trình xây dựng một sản phẩm trên nền tảng webbased bằng ASP.NET trong thực tế.


Kết thúc khóa học bạn sẽ:


- Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình và quản lý mã nguồn.

- Có khả năng phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu.

- Có khả năng xây dựng và triển khai ứng dụng trên nền tảng Webbased, công nghệ MVC Framework, Bootstrap responsive.

- Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

- Đáp tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.


Với những chia sẻ trên chắc bạn đã hiểu hơn về ngôn ngữ ASP.NET và có thể trả lời được câu hỏi học lập trình ASP.NET ở đâu rồi phải không? Còn nếu bạn muốn trở thành những lập trình viên web chuyên nghiệp trên ngôn ngữ ASP.NET thì Stanford là lựa chọn số 1 sẽ giúp bạn thành công.


Nguồn: http://stanford.com.vn/
 
Top