Học Kỹ Sư Xây Dựng Tại Học Viện Otago Polytechnic Ngành Hot Tại New Zealand

thientinhtam

Banned
Tham gia
1/7/2018
Bài viết
0
Du-Hc-K-Su-Xay-Dng-Nganh-Hot-Thieu-Ht-Nhan-S-Tai-New-Zealand-1.jpg


Bạn không chỉ thích ngắm nhìn những công trình xây dựng tuyệt hảo mà còn muốn góp phần kiến tạo nên những ngôi nhà, những con đường, hay những cây cầu thật đẹp và vững chắc. Bạn không phải là người có thể cần mẩn nghiên cứu hàng tầng sách học thuật, mà bạn chỉ thích rèn luyện những kỹ năng tay nghề thực tiễn để có thể áp dụng ngay vào công việc. Bên cạnh đó, bạn có điều kiện đù đầy về khả năng học lực, tài chính, và sức khỏe tốt. Vậy thì, bạn nên chọn du học ngành kỹ sư xây dựng tại các học viện kỹ nghệ ở New Zealand. Và học viện Otago Polytechnic là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

* Học tại học viện Otago Polytechnic sẽ gúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian, được tăng cường rèn luyện những kỹ năng thực hành trong thực tiễn hơn là khi theo học tại các trường đại học, trong khi bằng cấp vẫn có giá trị toàn cầu.

* Xây dựng là ngành nằm trong danh sách các ngành đang thiếu hụt nhân sự của New Zealand, nên cơ hội nghề nghiệp và được chấp nhận cho định cư tại New Zealand là rất cao, sau tốt nghiệp bạn sẽ được ở lại làm việc đến 3 năm, và khi đủ điều kiện sẽ được chấp thuận định cư tại đây.

* Mức lương kỹ sư xây dựng vô cùng hấp dẫn: trung bình khoảng 53,175 NZD/năm ~ 852 triệu VND/năm

* Các chuyên ngành xây dựng được lựa chọn nhiều ở New Zealand là: Thanh tra xây dựng (building inspector), Giám sát xây dựng (building surveyor), Quản lý dự án (construction project manager), Quản đốc công trường (foreman), thiết kế dự án (project builder), kỹ sư dự toán (quantity surveyor), giám sát kỹ thuật (survey technician), quy hoạch đô thị (urban planner)…

* Yêu cầu đầu vào:

- Đạt được trình độ trung học cơ sở tương đương với cấp độ NCEA của New Zealand (Chứng nhận thành tích giáo dục quốc gia).

- Tiếng Anh: IELTS 6.0, không có kỹ năng nào dưới 5.5

* Học phí: 22,720 NZD (năm đầu tiên) ~ 364 triệu VND

* Thời gian: 2 năm

* Ngày bắt đầu: Tháng 2-2019

* Địa điểm: Cơ sở Dunedin, Khối F, Phố Forth, DUNEDIN, Bắc Dunedin, 9016, New Zealand

-----------

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học Khánh Nguyễn – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp New Zealand, Úc, Canada... được Education New Zealand cấp chứng nhận là đơn vị được đào tạo kiến thức về giáo dục, cuộc sống, và các thông tin khác về đất nước New Zealand.

Du Học Khánh Nguyễn tự hào nhận được thư phê duyệt của lãnh sự New Zealand: Là Agent có tỷ lệ đậu Visa cao đến 89%. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN:
Địa chỉ: 134/6 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
☎ Điện Thoại: 028.3526 4196
Hotline/viber/zalo: 0936 44 44 23
Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TỪ KHÁNH NGUYỄN:
- Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính trọn gói để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.
- Miễn phí dịch vụ cho những học sinh học giỏi.
- Miễn hoàn toàn chi phí tư vấn khóa học.
- Có người Việt Nam đưa đón tận nơi, đặt nhà ở, ký túc xá hoặc gia đình bản xứ.
- Tặng quà lưu niệm ngay khi làm hồ sơ.
- Tặng cẩm nang các chương trình du học hướng nghiệp mới nhất.
- Book vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi.
 
Top