Học khiêu vũ thể thao giá đặc biệt cho các bạn sinh viên

letsdance

Thành viên mới
Tham gia
19/7/2010
Bài viết
2
Câu Lạc Bộ Khiêu Vũ Thể Thao Kdance Tuyển Sinh Các lớp

TẦNG 2 TRUNG TÂM TDTT HOÀNG CẦUĐáp ứng sự yêu thích của các cơ quan khối doanh nghiệp , các bạn học sinh , sinh viên các trường ở Hanoi. Câu lac bộ Kdance xin cung cấp các dịch vụ như:giảng dậy tại clb Kdance

clb liên tục khai giảng các lớp học khiêu vũ thể thao từ cơ bản đến chuyển tiếp vào các buổi:thứ 3 & 5 các lớp latin : chachacha , rumba , samba, jive và paso 18h45 -20h45

thứ 4 & 6 các lớp : bebop, mambo, salsa, bachata, waltz,tango 18h45- 20h45học phí 25k / buổi ( áp dụng cho học viên đóng theo tháng)

học từng buổi một giá 30k.chúng tôi có các giảng viên trình độ cao, đã đạt được nhiều huy chương trong nước và quốc tế . đảm bảo hướng dẫn nhiệt tình và tận tuỵ cho những nguòi mới bắt đầu từ những bước nhảy cơ bản đầu tiên hay những học viên học nâng cao để biểu diễn và thi đấu cho các sự kiện của công ty , trường học .clb kdance còn tổ chức các khoá học cho các khối cơ quan đoàn thể hoặc các tổ chức cá nhận có nhu cầu học riêng ( điều kiên phải trên 10 người một lớp )Đặc biệt chúng tôi giảm giá 20% học phí cho học sinh , sinh viên khi tới lớp mang theo thẻ nhập học .

Tặng 01 CD tuyển chọn các bài hát hay .

Tổ chức sự kiện

Kdance nhận tổ chức các sự kiện và biểu diễn với những vũ công chuyên nghiệp . nhóm nhảy cổ động , nhóm múa cổ động, cung cấp vũ công phục vụ cho các chương trình tiệc cưới , họi nghị ,khai trương, khánh thành…… cung cấp quần áo , giầy khiêu vũ cho nhu cầu liên hoan , văn nghệ,lễ hội.

Kdance chuyên tổ chức và biên đạo các bài nhảy cho nhóm và cặp nhảy phục vụ mục đích biểu diễn hoặc thi đấu.

học khiêu vũ - dạy khiêu vũ - địa chỉ dạy khiêu vũ - đĩa dạy khiêu vũ - giày khiêu vũhọc khiêu vũ online

Vũ sư : Lương Trung Kiên

website: http://khieuvuthethao.net

Thông tin liên hệ .: mail: letsdancewithme2005@gmail.com
 
Top