Học kế toán thuếo tổng hợp chọn gói

linhmoi2013

Thành viên mới
Tham gia
7/4/2013
Bài viết
0
KHÓA HỌC KẾ TOÁN THUẾ TỔNG HỢP TRỌN GÓI
h%E1%BB%8Dc%20k%E1%BA%BF%20to%C3%A1n%20thu%E1%BA%BF.jpg
Khi các bạn quyết định lựa chọn khóa học kế toán thuế tổng hợp trọn gói từ A – Z là lúc chúng tôi đã sẵn sàng truyền dạy cho các bạn cả một Nghề kế toán.
Bởi ở khóa học này chúng tôi sẽ dốc toàn tâm toàn sức để đưa các bạn trở thành những kế toán viên thực thụ, có đầy đủ những kỹ năng, kinh nghiệm cần có để có thể đảm đương mọi trách nhiệm được giao.
  • Đối tượng khóa học: Tất cả những ai muốn làm kế toán giỏi.
  • Nội dung: khóa học kế toán thuế tổng hợp

- Học lên sổ sách:


+ Dạy cách định khoản đúng, mở sổ sách, thiết lập và lưu giữ chứng từ. + Nhập chứng từ “sống” vào sổ, xử lý số liệu theo nguyên tắc hoạc toán phù hợp, cân đối doanh thu, chi phí và kết chuyển lợi nhuận trong kỳ.( làm kế toán Trên Excel và các phần mềm kế toán như Fast, Misa…) + Lập các sổ cái cho các loại tài khoản. + Lập sổ chi tiết theo dõi công nợ phải thu, phải trả, chi tiết nhập – xuất – tồn kho vật tư hàng hóa… + Lập các bảng biểu đính kèm như bảng trích khấu hao TSCĐ, bảng phân bổ công cụ dụng cụ, bảng tính lương và bảo hiểm. - Học thực hành Kế Toán Thuế

+ Dạy cách tiếp nhận hồ sơ công ty. + Đặt in hóa đơn GTGT, cách viết hóa đơn GTGT. + Tìm hiểu về các loại thuế, thực hành kê khai thuế Môn bài. phân biệt chi phí hợp lý, hợp lệ - Cách tối ưu hóa chi phí thuế phải nộp cho doanh nghiệp. + Thực hành kê khai thuế GTGT hàng tháng trên phần mềm HTKK mới nhất của Tổng cục thuế. Kê khai điều chỉnh khi có sai sót. + Lập báo thuế TNCN: tháng, quý, năm. + Lập tờ khai tạm tính thuế TNDN tạm tính quý, quyết toán thuế TNDN năm. - Lập BCTC cuối năm, đọc và phân tích BCTC.

* Phương pháp học kế toán tổng hợp

- Dạy theo đúng quy trình chuẩn và trình độ của từng đối tượng: + Chưa biết về kế toán: sẽ được lý thuyết từ những thứ cơ bản nhất về kế toán sau đó mới dạy đến phần kỹ năng, nghiệp vụ. + Đã quên: được bổ sung lý thuyết định khoản hoạch toán. + Đã biết về lý thuyết: học thẳng vào thực hành và kỹ năng chuyên sâu. - Khóa học kế toán thuế tổng hợp được dạy trên chứng từ thực tế của các lạo hình doanh nghiệp: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng, xây lắp…thực hành mỗi người một máy.
  • Thời gian học :
- Đã biết về kế toán: 25 – 30 buổi
- Chưa biết về kế toán hoặc đã quên gần hết: 35 – 40 buổi
- Học theo ca: tùy chọn: sáng 8h30 – 11h, chiều 2h – 4h30, tối 6h- 8h30

  • Giảng viên: Khóa học kế toán thuế tổng hợp
Với đội ngũ giáo viên là những kế toán trưởng dầy dặn kinh nghiệm – có trách nhiệm giảng dạy đến khi nào bạn thành thạo mọi kỹ năng- chắc chắn sẽ giúp bạn làm chủ được hoàn toàn công việc kế toán. Học xong khóa học kế toán thuế tổng hợp bạn đựợc cấp chứng chỉ. Tặng thẻ tư vấn thuế dài hạn do Tổng cục thuế hướng dẫn và giải đáp…kinh nghiệm bằng 2 năm đi làm
h%E1%BB%8Dc%20k%E1%BA%BF%20to%C3%A1n%20t%E1%BB%95ng%20h%E1%BB%A3p.jpg
HƯỚNG DẪN MIỄN PHÍ TIN HỌC
CHO NGƯỜI CHƯA THÀNH THẠO
Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học kế toán thuế, học viên còn được Công ty chúng tôi còn giới thiệu việc làm miễn phí cho từng Học viên và cam kết tư vấn lâu dài các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong thực tế làm việc trong vòng 1 năm sau khi kết thúc khóa học, Học viên sẽ được tham gia khóa tập huấn về kỹ năng xin việc thành công.
GỌI NGAY
: Mr Thật: 0989.233.284 để được
GIẢM 40%
CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI

CS1: Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

CS2: Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - Hà Nội

CS3: KĐT Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội

CS4: KĐT Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội

CS5: Thị trấn Đông Anh - Hà Nội

CS6: Trần Thái Tông - Tp. Thái Bình

CS7: Trần Nguyên Hãn - Thọ Xương - Bắc Giang

CS8: phường Trung Thành - Tp. Thái Nguyên

CS9: Lê Hồng Phong - Tp. Nam Định

CS10: Lê Chân - Hải Phòng

Mr Thật: 0989.233.284 – 0916.359.238
http://dayhocketoan.com/
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top