HỌc guitar ở đâu?

thichchiase

Thành viên mới
Tham gia
26/3/2012
Bài viết
0
Chương trình đào tạo guitar nâng cao của trung tâm đào tạo guitar BIG WINDOW


- Làm thế nào để đánh lại ngay lập tức một bài hát sau khi nghe lần đầu tiên một cách hay nhất, sáng tạo nhất, trong khi bạn bè mình mất cả tháng để đọc Tab?

- Thời gian cho bạn đọc và chơi theo một bản Tab, hay để bạn học cách đánh theo nguyên xi một clip đệm hát hay ho trên trang Youtube đủ cho bạn trang bị những kỹ năng và am hiểu để trở thành thần tượng của bạn bè bạn, thừa cho bạn có khả năng tự nghĩ và viết ra một bản Tab hay hơn thế, và nếu lúc đó bạn có Clip trên Youtube? ...Chắc bạn cũng hình dung lại ...và mỉm cười..

- Những "bí quyết" hay ho và diệu kỳ nhất của Guitar Đệm Hát! Mà gần như không có ai giải thích cho bạn hiểu, hoặc đang cố tình giấu chúng ta, hoặc chính họ cũng không hiểu.


Chương trình đào tạo guitar nâng cao của trung tâm đào tạo guitar BIG WINDOW được thiết kế để dành cho những bạn đã biết sơ qua về guitar ( bấm được một số hợp âm cơ bản ) . Đưa các bạn lên một tầm cao mới !

Quan điểm chủ đạo : Tập trung đào tạo kỹ năng chơi Guitar theo hướng nâng cao kỹ thuật, lựa chọn lối chơi để phát triển, hình thành “chất nhạc” cho riêng bạn.
Giảng viên chính:
Guitarist: QTB ( Võ Nguyên Long )
Guitarist: Võ Minh Hải
Guitarist: Vũ Trọng Long (Nhạc sĩ trẻ, tác giả của "Tóc Gió", Ca khúc đoạt giải bài hát ấn tượng Bài Hát Việt 7/2011)
Guitarist: Lê Khắc Hải ( King of Fingerstyle) Giải Nhất Độc tấu tài năng trẻ Guitar Toàn Quốc 2009
Cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ NHẠC VIỆN HÀ NỘI.

Chương trình học gồm: 12 buổi, trong vòng 1 tháng rưỡi, mỗi tuần 2 buổi.

Chính sách của trung tâm: Bởi tinh thần giảng dạy tập trung vào chất lượng và kiến thức cho học viên, với mong muốn đóng góp vào sự phát triển ở mức cao hơn cho phong trào chơi Guitar toàn quốc. Nên mức học phí của cả 12 buổi sẽ chỉ tính cho 10 buổi . Trở thành 380.000đ/ khóa, tính bắt đầu từ buổi thứ 3. Nghĩa là tinh thần của chúng tôi muốn bạn thẩm định về chất lượng và độ phù hợp của bạn trong 2 buổi đầu tiên để quyết định về việc tham gia nghiêm túc chương trình. Học phí đóng vào buổi thứ 3. Và danh sách chính thức của học viên tham gia khóa học sẽ được chốt trong buổi học thứ 3 đó. Hai buổi học đầu tiên của chúng tôi mang tính mở nên bạn có thể yên tâm và thoải mái khi tham gia một cách khách quan mà không cần lưu tâm đến các vấn đề khác.

Hi vọng, chương trình đào tạo Guitar của chúng tôi sẽ mang đến một điều gì đó thật ý nghĩa cho cộng đồng yêu Guitar. Và sẽ lớn hơn như vậy!

Thời gian - địa điểm:
 Địa điểm 1: Số 31 Giải Phóng - thời gian: 19h-20h30 Các ngày trong tuần.
 Địa điểm 2: P1501 Tầng 15 - tòa nhà B10C Nam Trung Yên( Đối diện Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia) - Thời gian: 19h-20h30 tối thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.
 Địa điểm 3: Số 31 ngõ 159 Pháo Đài Láng- 17h-18h30 tối thứ 2 và thứ 7 hàng tuần.
 Địa điểm 4: Số 10 ngách 28 ngõ 260 Cầu Giấy (Khung giờ buổi chiều từ 17h- 19h)
 Địa điểm 5 : Olimpia Cafe - Ngõ 3 đường Nông Lâm - Đông Ngạc - Từ Liêm.

Các khóa học khai giảng thường xuyên, thành viên đăng ký tham gia khóa học vui lòng liên hệ theo một trong các số điện thoại sau:
Sđt 1: 0912553289
Sđt 2: 01689966813

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể hơn cho các bạn tham gia khóa học.

Thân ái!
Trung tâm đào tạo Guitar Big Window
Link Facebook của trung tâm :
http://www.facebook.com/pages/Trung-t%C3%A2m-%C4%91%C3%A0o-t%E1%BA%A1o-guitar-Big-Window/360700793948956

Chương trình được sự bảo trợ của Công Ty TNHH truyền thông Âu Lạc, trung tâm đào tạo và phát triển guitar BigWindow
 
Top