Học gì khi rớt thi tuyển sinh lớp 10

Trung cấp Việt Giao

Thành viên mới
Tham gia
27/5/2017
Bài viết
12
PHỤ HUYNH MẠNH DẠN CHO CON HỌC TRUNG CẤP CHÍNH QUY SAU KHI TỐT NGHIỆP THCS TẠI VIỆT GIAO
Trước đây, với quan niệm cũ và chưa tiếp cận thông tin đầy đủ, nhiều phụ huynh cố gắng cho con đi học THPT dù con không hứng thú hay kết quả học tập không đạt. Với sự phát triển xã hội hiện nay nhiều phụ huynh đã chú ý đến năng lực để định hướng nghề nghiệp cho con em từ rất sớm và mạnh dạn cho con theo học Trung cấp chính quy. Vì thấy loại hình này có phương pháp đào tạo tích cực, việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp.

Học viên Huỳnh Đỗ Thanh Tùng chia sẻ “ Khi tốt nghiệp THCS được sự ủng hộ của gia đình, em chọn học ngành Quản trị Khách sạn tại Trung cấp Việt Giao. Ở đây, em được thực hành rất nhiều dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia đầu ngành và các thầy cô có thâm niên trong nghề. Sau hơn một năm theo học, em có cơ hội được cọ xát với các kì thi nghề, trong đó có Hội thi “Học sinh – sinh viên giỏi nghề” năm 2017 cấp TP. Em thật sự rất vui khi đạt giải nhất cuộc thi này. Giờ đây, em đã gần chạm tay tới giấc mơ nghề nghiệp của mình, ba mẹ em cũng rất vui khi thấy con đường em chọn phù hợp với em và vui hơn là có nhiều doanh nghiệp liên hệ “đặt hàng” em, dù em chưa ra trường”.
Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn vững vàng về kỹ năng sống, trường Trung cấp Việt Giao (số 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP.HCM) luôn tạo mọi điều kiện để học viên có thể phát triển một cách toàn diện. Điểm nổi bật của trường là phương pháp đào tạo chú trọng thực hành. Học viên có thể làm quen và thành thạo với phương pháp học tập mới như thuyết trình, làm việc nhóm, thực hành, kiến tập, cọ xát với các kỳ thi tay nghề… Điều này đã giúp các bạn năng động hơn, hình thành kỹ năng sống tốt hơn. Bên cạnh đó, trường còn liên kết với nhiều doanh nghiệp để đảm bảo việc làm cho sinh viên. Rất nhiều phụ huynh đã chia sẻ những cảm nhận tích cực vì những kiến thức, thành tích mà các em đạt được. Nhiều doanh nghiệp đánh giá cao chuyên môn của các em.
Cô Trần Thị Quỳnh Như – Trưởng phòng đào tạo trường Trung cấp Việt Giao cho biết: “Một hình thức đào tạo được xem là lựa chọn tối ưu khi cụ thể được yếu tố đầu ra. Trước đây, nhiều người vẫn có suy nghĩ phải học lên THPT rồi có bằng ĐH mới xin được việc làm ổn định, lương cao. Nhưng thực tế, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang chọn văn bằng Trung cấp chính quy làm “giấy thông hành” để tuyển dụng, đặc biệt trong lĩnh vực như Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng, Bếp, Quản trị Dịch vụ giải trí và Thể Thao, Kế toán. Tại Trung cấp Việt Giao, đơn vị đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp, hầu hết sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay. Nhiều năm qua, Việt Giao luôn có số lượng hồ sơ xét tuyển đầu vào cao, đạt chỉ tiêu tuyển sinh của năm”.
Tháng 4 – 2017, tại Hội thi “Học sinh – sinh viên” giỏi nghề cấp TP năm 2017, vượt qua 32 đơn vị là các trường CĐ, ĐH, TC khác Trung cấp Việt Giao đã đứng thứ 3 toàn đoàn với hai giải nhất là: Huỳnh Đỗ Thanh Tùng nghề Nghiệp vụ Buồng phòng, Trần Thanh Ngọc nghề Nghiệp vụ phục vụ Nhà hàng và Cao Minh Tuấn giải nhì nghề Hướng dẫn viên Du lịch cùng 2 giải 3 và ba giải khuyến khích… Phần nào chứng minh được chất lượng đào tạo của trường
Trung cấp Việt Giao nhận hồ sơ đợt nhập học 7 - 2107 cho HS đã học hết lớp 9, các ngành: Quản trị Khách sạn, Quản trị bếp, Hướng dẫn du lịch, Quản trị Dịch vụ Giải trí và Thể thao, Kế toán… tại 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10. ĐT: (08) 6686.1357, 0979.66.88.68, 0925.357.357
 
Top