Học dự toán ở đâu tốt nhất?

Trong chuyên mục 'Kiến trúc - Xây dựng' đăng bởi kimhien2612, 29/1/2019. — 6.302 Lượt xem

 1. kimhien2612

  kimhien2612 Thành viên mới

  Học dự toán ở đâu tốt nhất?

  Học dự toán ở đâu tốt nhất?
  Bạn đang là 1 sinh viên ra trường, bạn mới xin được công việc mới liên quan đến lập dự toán và bạn muốn tìm 1 địa chỉ phù hợp, uy tín, chất lượng để học lập dự toán, thành thạo dự toán, nâng cao nghiệp vụ. Vâng bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó, xin giới thiệu bạn khóa học Đo bóc khối lượng và lập dự toán tại Giá Xây Dựng:
  - Bạn đến với khóa học dự toán GXD bạn sẽ được trang bị những kiến thức thực tế, được các giảng viên có kinh nghiệm thực tế giảng dạy, được học tập tại không gian thoáng mát rộng rãi và môi trường thân thiện.
  Khóa học Đo bóc khối lượng lập dự toán tại GXD bạn được học những nội dung sau:
  Bài 1: Các khái niệm cơ bản. Cơ sở pháp lý, nội dung, phương pháp lập dự toán xây dựng công trình. Thực hành tra và áp dụng định mức phù hợp thiết kế và biện pháp thi công. Kiến thức Kinh tế - kỹ thuật cần trang bị để làm tốt dự toán.
  Bài 2: Bạn sẽ tìm hiểu bảng Tổng hợp dự toán chi phí xây dựng, thực hành đo bóc khối lượng lập dự toán phần móng và cọc của công trình, định mức dự toán xây dựng công trình, thành phần, nội dung, phương pháp xác định của chi phí xây dựng.
  Bài 3: Sẽ trình bày với bạn về khái niệm, trình tự và các kinh nghiệm về đo bóc khối lượng. Bạn sẽ thực hành lập dự toán phần thân (thô) của công trình.
  Bài 4: Chúng ta sẽ học lập dự toán phần hoàn thiện và bạn được tìm hiểu về phương pháp xác định giá xây dựng. Kết thúc bài số 4 bạn phải thuần thục lập dự toán chi phí xây dựng và hiểu rõ để hoàn thiện thuyết minh dự toán.
  Bài 5: Ở bài này bạn sẽ học về lập dự toán điện, nước, làm quen với cách đo bóc khối lượng điện, nước rất khoa học, hiện đại trong phần mềm Dự toán GXD. Củng cố các kiến thức về định mức dự toán xây dựng công trình dùng trong hạng mục điện, nước
  Bài 6: Nội dung và phương pháp xác định Dự toán chi phí thiết bị trong công trình. Cách xử lý công tác tạm tính trong dự toán, tìm hiểu bản chất.
  Bài 7, 8: Bạn sẽ được học về lập dự toán các loại công trình khác như: giao thông, hạ tầng kỹ thuật, ứng dụng các kiến thức tương tự như đã làm với công trình dân dụng ở trên. Hiểu thêm về lập dự toán sử dụng giá tổng hợp và điều chỉnh dự toán bằng hệ số. Bạn cũng được học cách độ lại phần mềm Dự toán GXD, tùy biến phù hợp với công ty hoặc công trình, dự án của bạn.
  Bài 9: Bạn sẽ tìm hiểu về cách xác định các loại chi phí: Chi phí quản lý dự án, Chi phí tư vấn, Chi phí khác và Chi phí dự phòng cũng được đề cập và có thêm các tư liệu để bạn tự nghiên cứu khi cần thiết. Bạn sẽ hoàn thiện bảng tổng hợp dự toán công trình.
  Bài 10: Tổng kết kiến thức khóa học dự toán GXD, bạn sẽ trải qua 1 bài thi cuối khóa và sau khi làm xong bài thi, cả lớp và giảng viên sẽ thảo luận các tình huống, giải đáp thắc mắc cuối khóa học bóc dự toán
  &&Chi phí cho một khóa học lập dự toán chỉ 1.400.000 đồng mà bạn đã có thể sở hữu được khối lượng kiến thức khổng lồ và còn nhận được nhiều phần quà giá trị từ GXD như:
  - Học liệu: Giáo trình 300 trang (kèm bản vẽ công trình), vở ghi
  - Đặc biệt Tặng phần mềm Dự toán GXD bản quyền khóa mềm trị giá 500.000đ cho học viên tham gia lớp học
  - Tặng 1 bộ sưu tập dữ liệu lập dự toán được GXD sưu tập, biên tập công phu. Phương pháp quản lý tài liệu trong xây dựng.
  - Tặng thêm 2 khóa học dự toán online trên trang gxd.edu.vn với nhân viên GXD liên tục đốc thúc học tập.
  - Điểm tâm giữa giờ, nhân viên phụ trách khóa học, trợ giúp hướng dẫn suốt khóa học
  - Nếu bạn có nhu cầu đi nghe lại thì được học lại trong 1 năm.
  - Học viên tham dự: chuẩn bị 02 ảnh 3x4, 01 chứng minh thư bản phô tô để làm chứng nhận khóa học.
  - Thời gian: Khai giảng hàng tuần (học trong 10 buổi từ 18h-21h)
  Và còn rất nhiều kiến thức hay GXD muốn chia sẻ đến bạn, hẹn gặp lại bạn tại 124A Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội lúc 18h thứ 2 gần nhất nhé.
  Nếu cần thêm tài liệu bạn vui lòng liên hệ Kim Hiền 033 466 0395 được biết và hỗ trợ nhanh nhất nhé.
   
 2. dutoaneta

  dutoaneta Thành viên mới

  Tham gia:
  2/5/2019
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Học dự toán tốt có thể tham khảo tại Hệ thống đào tạo RDSiC ngoài đào tạo về lý thuyết các bạn còn được học kiến thức thực tế bóc tách dự toán bằng phần mềm dự toán Eta
   
 3. sinhviennet.it12

  sinhviennet.it12 Thành viên mới

  Tham gia:
  3/7/2018
  Bài viết:
  22
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  Hệ thống đào tạo RDSiC sao em nghe tên lạ quá
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Học dự toán Diễn đàn Date
Học dự toán ở đâu tốt nhất? Kiến trúc - Xây dựng 22/5/2019
Giáo trình học dự toán hay nhất Kiến trúc - Xây dựng 24/3/2019
Tuyển sinh Y sĩ đa khoa, điều dưỡng, y học dự phòng, Sư phạm mầm non tại Đà Nẵng Bản tin sinh viên 2/2/2018
Kỳ lạ chuyện hai cha con cùng đỗ đại học ở xứ Thanh Bản tin sinh viên 11/8/2013
Đk học dự toán để nhận nhiều chế độ ưu đãi Bản tin sinh viên 13/6/2013
Lớp học dự toán giảm giá cho các bạn sinh viên Bản tin sinh viên 6/9/2011

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP