Học đàn violin ở tphcm

btponline2511

Thành viên mới
Tham gia
18/8/2016
Bài viết
0
Bạn đang muốn tìm một chỗ dạy đàn violin uy tín ở TPHCM. Đó cũng là một câu hỏi của rất nhiều bạn sinh viên muốn kiếm một chỗ dạy đàn uy tín và giá cả phù hợp với sinh viên.
Violin hay còn gọi là Vĩ cầm hoặc đàn Violon, là một loại nhạc cụ gắn bó nhiều với các bạn trẻ có kích thước nhỏ gọn và cũng là nhạc cụ giải trí cho tất cả mọi người.

Ngay nay, việc học đàn violin được nhiều người yêu thích và theo học và không những nữ mà cả nam cũng rất yêu thích chúng.
Giống như đàn piano hay guitar được giới trẻ yêu thích thì hiện nay học đàn violin lại được thu hút nhiều bạn trẻ hơn. Có thể nói, violin là nhạc cụ không dễ chơi và sử dụng một xíu nào, nhưng chính vì vậy đã tạo động lực cho các bạn trẻ tìm tòi và muốn gắn bó với nó hơn.
Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy đàn violin cũng như piano. Nhưng làm sao để biết là họ chuyên nghiệp hay không và chi phí như thế nào. Tốt hơn là bạn nên tham gia vào các lớp học cơ bản của các nhà văn hóa thiếu nhi ở các quận 1, quận 7, quận tân bình. Những nhà thiếu nhi đó lúc nào cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Và học ở đó chắc chắn các em nhỏ sẽ nắm vững kiến thức cơ bản và có thể học nâng cao hơn ở các trung tâm khác.
 

canhdongmauxam.123

Thành viên mới
Tham gia
29/11/2014
Bài viết
20
Mình cũng có ý định học violin nhưng mà vì xác định đây là một môn khó và tốn nhiều thời gian nên muốn tìm một giáo viên tốt. Bạn có thể tư vấn cho mình không? Mình lo lắng quá nhiều thứ khi muốn bắt đầu học violin. :KSV@18:
 
Top