Học bổng - Sao mãi chưa giành được?

Trong chuyên mục 'Sự kiện KSV' đăng bởi Eventeam, 5/7/2018. — 27.054 Lượt xem

 1. Eventeam

  Eventeam Ban sự kiện KSV Thành viên thân thiết

  Học bổng - Sao mãi chưa giành được?

  - Có cần điểm cao chót vót để được học bổng?
  - Làm gì để hồ sơ nổi bật?
  - Lên kế hoạch apply học bổng như thế nào?

  Nếu bạn cũng đang có câu hỏi tương tự hoặc những câu hỏi liên quan đến học bổng mà không biết hỏi ai thì hãy đăng ký tham dự talkshow “Why can’t you win a scholarship?” vào sáng 08.07.2018 tại Hall Room, Lầu 1, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1.

  [​IMG]

  Speakers là những anh chị đã bỏ túi khá nhiều kinh nghiệm xương máu khi apply học bổng và quan trọng là các anh chị sẵn lòng chia sẻ từ A-Z cho các bạn. Ước mơ sẽ không trở thành hiện thực đến khi bạn hành động. Hãy chủ động đăng ký tham dự để học hỏi từ những người đi trước nhé!

  Link đăng ký: goo.gl/MyBcqd
  Thời hạn đăng ký: sẽ đóng vào lúc 17 giờ ngày 07/07/2018
  Profile speakers: Xem comment bên dưới nhé cả nhà.
  [​IMG]
  Nguyễn Duy Thùy Trang là một người bạn của m. Hai đứa đeo nhau từ lớp 8, chung trường chuyên, rồi lên đến ĐH. Nghe cổ nói chuyện sẽ thấy cổ nhẹ nhàng rồi hết sức nhẫn nại. Ta nói người làm giáo viên rồi chuyên sâu về giáo dục là vậy đó. Với HB Toàn phần Eramus Mundus năm đó của Trang, Trang chính là người truyền cảm hứng cho Ad bởi cụm từ "công dân toàn cầu". Không phải ai cũng làm được nhiều điều mà bạn ấy đã làm được. Mình đến và nghe xem cô gái mỏng manh này đã đạt Eramus Mundus ra sao nha!

  [​IMG]
  Khách mời 03 - Lộc Lê đã có HB thành công từ chính trường học của bạn về ngành Quản lý Hàng hải. Thường thì theo Ad, những nhân vật lấy HB chính phủ có cách tiếp cận khác so với những người lấy học bổng từ trường. Và cũng thường thì mấy người lấy HB từ trường như bạn Lộc này cũng có vô vàn bí kíp hay để học hỏi.
  [​IMG]
  Một anh chàng "super hot" - hot theo kiểu mà chị đọc CV chị thấy "sao ảnh lấy nhiều học bổng dzữ vậy?", "anh chàng này ắt hẳn có nhiều thứ cực cool nè", mà ảnh còn hot theo kiểu "nhìn không hề giống 1 dân mọt sách hay kỹ thuật". Có ai có nhiều thắc mắc như Ad không, chứ Ad là Ad thấy người này, tuổi trẻ tài cao, chắc chắn có nhiều thứ để hỏi lắm...
  [​IMG]
  Lại một nhân vật "thiệt là duyên dáng" cho Workshop "Why can't you win a scholarship?" nữa đây. Có dịp gặp Mai Vy bên ngoài, không biết cac bạn sẽ thấy sao nhưng riêng Ad cảm nhận là "cô gái này giỏi nè, xinh nè, và cũng lanh quá luôn". Hãy cùng xem cô gái này đã dành HB Kofi Anna Fellowship này ra sao nhé!
   


  Mãi iu Roronoa Zoro thích điều này.


 2. Mãi iu Roronoa Zoro

  Mãi iu Roronoa Zoro ''MODE: Ngoan nhưng chớ động vào :3'' Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/6/2017
  Bài viết:
  1.065
  Lượt thích:
  6.430
  Kinh nghiệm:
  113
  Toàn những nhân vật "nghe không tầm thường tí nào"
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP