Học bổng MBA- Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Tấm bằng danh giá từ hai Đại học lớn của UK

linhlee

Thành viên mới
Tham gia
27/7/2011
Bài viết
2
Học bổng cho Cử nhân, Thạc Sĩ Kinh tế,Quản trị kinh doanh từ LSC London, UK
LONDON SCHOOL OF COMMERCE GROUP COLLEGES

Trường Thương mại Luân Đôn – London School of Commerce (LSC) Group Colleges- một trong những trường có số lượng sinh viên MBA lớn nhất châu Âu, tuyển sinh và cấp nhiều học bổng cho kỳ khai giảng tháng 6 và 8 / 2012

Trường Thương mại London- London School of Commerce (LSC)
đã được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học, và là thành viên của Education UK - Hội đồng Anh.

Hiện nay, LSC là một trong những đơn vị đào tạo MBA lớn nhất Châu Âu. Trường tự hào là trường đầu tiên được UKBA- Cục Quản lý biên giới và Home Office- Bộ Quản lý di trú của Chính phủ Anh xếp vào hạng các trường đạt độ tin cậy cao nhất ( Highly Trusted Sponsors).

Trường Thương mại London (LSC) chuyên cung cấp các khóa học chất lượng cao được thiết kế bởi những đại học hàng đầu Vương quốc Anh với chi phí hiệu quả. Các khóa học tại LSC được thiết kế và cập nhật thường xuyên, đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết đáp ứng sự thay đổi hàng ngày của thế giới.


TẠI SAO NÊN CHỌN VƯƠNG QUỐC ANH ?

¢ UK là một trong những nước có nền giáo dục quốc tế với tiêu chuẩn cao trên thế giới .
¢ Môi trường học tập và giải trí lành mạnh với nền văn hóa đa quốc gia và tiên tiến .
¢ UK là nước phát triển cùng với nền văn hóa đặt trưng của nước Anh
¢ Hệ thống giao thông tàu điện ngầm và xe buýt thông minh và thuận tiện.
¢ Thủ tục xin visa đến UK dựa trên nguyên tắc xét điểm rất rõ ràng và được hướng dẫn cụ thể bằng văn bảng.
¢ Dịch vụ chăm sóc Y tế miễn phí.

NHỮNG LỢI THẾ KHI SINH VIÊN THEO HỌC TẠI LSCTham khảo:
Theo đánh giá gần đây nhất của các tờ báo uy tín của Anh quốc thì UWIC đứng thứ bảy trong danh sách những trường đại học hiện đại ở Anh Quốc.

UWIC là một trong số rất ít trường đại học mà theo đánh giá của hàng năm của chính phủ là trường được công nhận về chất lượng giảng dạy cũng như những thành quả mà sinh viên đạt được trong chín năm liền.

Năm 2001, UWIC là trường đại học đầu tiên ở Anh được nhận giải thưởng của Chính phủ cho danh hiệu trường đại học xuất sắc trong ba năm liên tiếp.

Gloucestershire là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Anh, trường thành lập cách đây hơn 160 năm.


CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Nhằm hỗ trợ cho những sinh viên có động cơ học tập tốt, trường sẽ tặng 2,500 Bảng Anh học phí cho những sinh viên thạc sỹ và 2000 Bảng Anh cho những sinh viên học đại học (Ưu đãi này chỉ dành cho những sinh viên đăng ký học khóa tháng 6/2011 và khoá tháng 8 năm 2012). Trường chấp nhận chứng chỉ TOEFL.

Sau khi sang trường những sinh viên chưa đủ khả năng ngôn ngữ cho khóa học chính sẽ tiếp tục được đào tạo tiếng Anh miễn phí tối đa 4 tháng song song với khoá học chính. (Chương trình ưu đãi này chỉ dành cho những sinh viên xác định sẽ theo học bất kỳ một khóa đại học hoặc cao học tại trường)

Lưu ý: Giáo viên tiếng Anh của trường có thể kiểm tra lại trình độ Anh ngữ của sinh viên (đôc lập với kết quả IELTS) để giúp sinh viên trau dồi thêm vốn ngoại ngữ đảm bảo học tốt trong khóa học chính.Lưu ý: Học phí nêu trong bảng trên là mức học phí cho toàn bộ khoá học sau khi đã trừ học bổng, học bổng mở cho toàn bộ sinh viên Việt Nam apply một khoá học tại trường.

Chúng tôi rất vui mừng đưa đến cho các bạn một tham khảo hữu ích giúp các bạn biến ước mơ du học của mình thành sự thật. Xin vui lòng liên hệ với đại diện của trường tại Việt Nam.

London School of Commerce ( Trường Thương Mại London)
Vietnam Regional Office ( Văn phòng đại diện Việt Nam)

Address:
Foreign Trade University ( Đại học Ngoại Thương)
91 Chua Lang Street, Dong Da District, Hanoi, Vietnam
Ms. Linh Ngoc Le
Email:
linh.leevn@yahoo.co.uk
smiley.lsclondon@gmail.com
Mobile: 0936 440 126

Facebook: LSC-Vietnam ( http://www.facebook.com/pages/LSC-Vietnam/261913633857239 )


----------

Một số hình ảnh về LSC LondonBằng cấp của bạn hoàn toàn không có sự phân biệt giữa sinh viên học tại phân viện London hay tại trường mẹ.

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top