Học bổng học tiếng Anh – Luyện thi IELTS 6.5 nhanh tại CPILS, Philippines

Lucky_Star_86

Banned
Tham gia
30/9/2014
Bài viết
0
Công ty tư vấn du học Golden Way Education với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ du học đến các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada…đã hiểu được giá trị tấm bằng IELTS khi bổ sung vào hồ sơ du học thì cơ hội đậu visa du học sẽ lên đến 99%.

Chính vì lý do trên, công ty chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn một trong những học viện Anh ngữ đảm bảo uy tín và chất lượng để luyện thi IELTS đạt 6.5 nhanh. Đó là học viện Anh ngữ CPILS tại thành phố Cebu của Philippines - Một đất nước nói tiếng Anh đứng thứ ba trên thế giới, tỉ lệ người biết tiếng Anh cao nhất châu Á và tiếng Anh được sử dụng giảng dạy từ bậc tiểu học đến đại học, thạc sĩ, ngoài ra, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh, giáo dục, giao tiếp và thương mại.

Xem thêm: >>>Học tiếng Anh - Bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc, hiệu quả cao
>>> Luyện thi IELTS cấp tốc - Chọn trung tâm tốt, uy tín ở đâu
>>> Luyện Giải Hoàn Chỉnh Bộ Đề Thi IELTS Chính Thức


Giới thiệu sơ lược về trường CPILS của Philippines


Học viện Anh ngữ CPILS của Philippines được thành lập vào năm 2001 với đội ngũ giảng viên chất lượng tốt nhất được tuyển chọn theo quy trình kiểm tra khắt khe. Ngoài ra, trường CPILS còn là cơ quan đào tạo Anh ngữ hàng đầu Philippines đựơc công nhận bởi các tổ chức nước ngoài, là trường đại học đầu tiên ở Philippines xây dựng cơ sở theo mô hình kí túc xá có đầy đủ các thiết bị tiện ích, là trường đầu tiên phát triển chương trình lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ.

Ưu điểm của trường tiếng Anh CPILS, Philippines

Tiến hành luyện thi IELTS bằng những đề thi mới nhất.

Thông qua quá trình học phù hợp với từng cá nhân, thiết lập phương hướng học tập.

Sở hữu nhiều giảng viên bản ngữ có chuyên môn nhất đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, điều này giúp các học viên bớt sợ hãi và làm quen với ngữ điệu khi giao tiếp với các giáo sư người Anh, Úc, Mỹ, Canada khi du học.

Mô hình khóa học luyện thi IELTS tại trường CPILS, Philippines được thiết kế có khoa học giúp các học viên đạt được số điểm IELTS cao nhất trong thời gian nhanh nhất

thoi-khoa-bieu-truong-cpils_Page1.jpg

Đối tượng học IELTS tại trường CPILS, Philippines

Người muốn đạt mức điểm IELTS theo mục tiêu
Người có kế hoạch du học
Người muốn đạt điểm thi tiếng Anh và nâng cao khả năng nói

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh và sinh viên có được thuận lợi tốt nhất khi đi du học tiếng Anh, chúng tôi dành tặng các bạn suất học bổng học tiếng Anh trong năm 2015 – 4 tuần học phí miễn phí (ưu tiên cho các bạn đăng kí trước)


Để có thêm thông tin về Học bổng học tiếng Anh - Luyện thi IELTS 6.5 nhanh tại CPILS, Philippines, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Goldenway Global Education, hoặc để lại thông tin tại đây.

Địa chỉ tư vấn du học Philippines uy tín, chất lượng hàng đầu VN.

CÔNG TY DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: Lầu 2, 76 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: (08) 6681 8585 - 08.22.030.229 – 091 8658 782
Hotline: 0906 664 229
Email: loan@goldenway.edu.vn
 
Top