Học Bổng Du học Singapore tại Học viện PSB

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi camnangduhoc, 24/5/2015. — 459 Lượt xem

 1. camnangduhoc

  camnangduhoc Banned

  Học Bổng Du học Singapore tại Học viện PSB

  CNDH - PSB Singapore trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều du học sinh Việt Nam, bởi chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm chuyên nghiệp, hấp dẫn.

  Du học Singapore được xem là con đường ngắn nhất để đưa bạn tới thành công, đặc biệt sau khi du học sẽ được nhận bằng của Úc, Anh, Mỹ cấp. Trong những năm gần đây học viện PSB Singapore trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều du học sinh Việt Nam, bởi chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm chuyên nghiệp, hấp dẫn.

  Du học Singapore: Học viện PSB

  Vì sao nên lựa chọn học viện PSB?

  Học viện PSB với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy, được xem là cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. Là một trong số ít cơ sở giáo dục được tặng chứng nhận Edutrust 4 năm và nằm trong Top 3 trường tại Singapore được yêu thích nhất.

  [​IMG]

  Với các chương trình giảng dạy đa dạng từ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ cho tới các chuyên ngành: Truyền thông, Marketing, Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật. Hiện nay, có khoảng 11,000 sinh viên trong nước và quốc tế theo học tại học viện PSB.

  Liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu của Úc, Anh để cấp bằng. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong nhiều lĩnh vực. Du Học Cơ sở hạ tầng và công cụ học tập hiện đại cùng nhiều đãi ngộ đặc biệt dành cho sinh viên. Hiện trường đang có chương trình học bổng trị giá 2.000 S$ dành cho sinh viên lấy bằng ĐH Edinburgh Napier.

  Chương trình đào tạo tại học viện PSB

  Khóa học tiếng anh

  Bao gồm 5 cấp độ, trong đó mỗi cấp độ là 2,5 tháng (học 5 giờ/ ngày)

  Khai giảng: tháng 1; 3;4; 5; 7; 8; 10

  Học phí: SGD 2,140/ cấp độ

  Khóa học tiếng anh nâng cao

  Thời gian học là 3 tháng, học phí SGD 2,6755

  Lịch khai giảng tháng 1; 4; 7 và tháng 10

  Khóa học chứng chỉ

  Chuyên ngành chứng chỉ quản lý kinh doanh(CBM): thời gian học là 3 tháng, khai giảng tháng 1,3,4,7,8,10 và 11. Học phí SGD 2,140.

  [​IMG]

  Chứng chỉ kỹ thuật cơ bản(CEF): thời gian 3 tháng, khai giang tháng 1,4,7 và 10, học phí SGD 2,150. Yêu cầu: Tiếng anh: CBM: IELTS 5.5 hoặc tương đương; CEF và CICT: IELTS 5.5

  Chứng chỉ Công nghệ thông tin truyền thông (CICT): thời gian đào tạo 3 tháng, khai giảng tháng 1,4,7 và 10, học phí SGD 2,150. Yêu cầu chung của 3 chuyên ngành trên: Học xong lớp 10 với GPA là 7,0 hoặc lớp 11 GPA6,0.

  Khóa học cao đẳng

  Bao gồm các chuyên ngành: quản trị kinh doanh (đại cương và không đại cương), quản trị kinh doanh tài chinh kế toán (Đại cương và không đại cương), du lịch và khách sạn, công nghệ thông tin truyền thông (Đại cương và không đại cương), công nghệ kĩ thuật điện và khoa học đời sống.

  Thời gian học từ 6-15 tháng

  Yêu cầu: học hết lớp 11 trở lên đối với các lớp không đại cương. Tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh cấp độ 5 của PSB

  Khóa cử nhân

  Chuyên ngành: Cử nhân ( Danh dự) chuyên ngành: Tài chính & kế toán; Kinh doanh & quảng cáo; Marketing & quảng cáo; Marketing & kinh doanh; Tài chính & kinh doanh. Kỹ sư, kỹ sư khoa học, cử nhân khoa học, cử nhân khoa học y sinh, y dược, thương mại – kế toán, cử nhân truyền thông...

  Yêu cầu: tốt nghiệp trung học phổ thông có học lực khá trở lên hoặc bằng cao đẳng chuyên ngành liên quan. Trình độ tiếng anh: IELTS 6.0 hoặc tương đương.

  Khóa thạc sĩ

  Chuyên ngành: thạc sỹ Khoa học quản trị kinh doanh và quản trị kinh doanh quốc tế, thạc sỹ quản trị kinh doanh. Do đại học Edinburgh Napier, Anh Quốc, Đại học Newcastle, Úc cấp bằng.

  Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, TOEFL 575 hoặc IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ tiếng Anh của PSB

  Để theo học một trong các ngành trên tại học viện PSB cần làm hồ sơ bao gồm:

  4 ảnh 4 x 6

  Giấy khai sinh (bản sao).

  Bản sao bằng cấp cao nhất

  Học bạ hoặc bảng điểm cao nhất (bản sao)

  Hộ chiếu (phô tô 3 trang đầu)

  Giấy xác nhận kinh nghiệm đi làm (nếu có)  Nguon :camnangduhoc.edu.vn/du-hoc-singapore-hoc-vien-psb.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP