Học bổng du học Cử nhân,Thạc Sĩ kinh tế ĐH Gloucestershire tại London-Cơ hội vừa học vừa làm cho SV

linhlee

Thành viên mới
Tham gia
27/7/2011
Bài viết
2
University of Gloucestershire

GIỚI THIỆU CHUNG:Với lịch sử gần 200 năm, Đại học Gloucestershire tự hào về quá khứ và kiên đinh lập trường mang đến 1 tương lai tươi sáng cho sinh viên. Đại học Gloucestershire (UoG) được thành lập năm 1834, xếp hạng 61 trong top 100 trường đại học tốt nhất tại Vương quốc Ạnh
Trường tự hào có sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau đang theo học tại trường.
Phương châm của UoG, trong ý niệm và cả trong thực tế, đó là biến những ước mơ trở thành hiện thực, giúp sinh viên trau dồi những kỹ năng sống, đương đầu với thách thức và thẳng tiến tới thành công. Bất kể sinh viên chọn học ngành học nào, UoG sẵn sàng giúp họ trở thành những công dân lý tưởng của thế kỷ 21, có đầy đủ trình độ chuyên môn và những kỹ năng cập nhật nhất để sống tốt và có ích cho xã hội.
UoG tự hào là một trong số những trường đại học lâu đời có chất lượng đào tạo và chăm sóc sinh viên tốt nhất Anh Quốc, và luôn luôn không ngừng phấn đấu hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và được giáo dục của sinh viên Anh cũng như sinh viên Quốc tế. UoG đã trở thành một bộ phận quan trọng trong công cuộc giáo dục và đào tạo chung của UK.
UoG dành tặng học bổng các khóa học Cử nhân, Thạc sĩ cho sinh viên quốc tế theo học tại phân viện của trường ở London.Phân viện đào tạo các khóa học: tài chính, quản lý, kinh doanh và công nghệ thông tin ở cấp đại học và sau đại.
Avatar_zps56f4244c.jpg


NHỮNG LỢI THẾ KHI SINH VIÊN THEO HỌC :
1. Trường nằm tại trung tâm London.Phải thừa nhận chi phí sinh hoạt tại London là cao hơn so với khu vực khác. Tuy nhiên, bạn lại được hưởng lợi từ chính sự đông đúc và nhịp sống sôi động của thủ đô nơi đây, như giao thông vô cùng thuận tiện. Từ trường, bạn sẽ rất dễ dàng đi đến các địa danh nổi tiếng của London: London Bridge, London Eye, Elizabeth Tower (Big Ben). Sự sầm uất của các khu phố với nhiều công ty, nhà hàng, cửa hiệu sang trọng tại đây, bạn dễ dàng tìm được một công việc bán thời gian hợp lý nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính khi sống tại trung tâm London. Bên cạnh đó, bạn có nhiều cơ hội để trải nghiệm, du lịch và cơ hội thực tập nghề nghiệp. Một môi trường đa văn hóa cũng giúp bạn dễ dàng giao lưu học hỏi, trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả từ bạn bè quốc tế.
2. Các khoá Thạc sỹ (1 năm) và các khoá Cử nhân (2 năm) giúp bạn vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở vừa có cơ hội ra trường lập nghiệp sớm. Nhà trường có những lợi thế giúp bạn tối ưu hóa nguồn lực thông qua các khóa học chất lượng cao, thời gian hoàn thành khóa học ngắn, với mức học phí hết sức cạnh tranh. Bên cạnh đó, việc không phải đóng một khoản học phí cao là một lợi thế khi chứng minh tài chính xin visa.
3.Trường có nhiều kỳ khai giảng trong một năm, điều này thuận lợi cho các bạn lựa chọn một kỳ nhập học phù hợp nhất với kế hoạch du học của mình.
4. Bạn được nhận những tấm bằng tốt nghiệp danh giá ( BA- Honor) được công nhận toàn cầu (có số tín chỉ và giá trị quốc tế cao hơn so với các bằng cử nhân thông thường). Sinh viên hoàn toàn có thể tự tin với tấm bằng mà mình sở hữu được ghi nhận rộng khắp và những kiến thức, kỹ năng đã được trau dồi tại trường để sẵn sàng xây dựng sự nghiệp tương lai của mình ở bất cứ môi trường nào.
5. . Bạn được hưởng dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe miễn phí khi theo học tại Anh Quốc.
6. Trường đào tạo tiếng Anh miễn phí tối đa 4 tháng song song với khoá học chính.Vừa giúp bạn bước đầu làm quen với môi trường mới, vừa đẩy nhanh tiến độ nâng cao khả năng Tiếng Anh (Chương trình ưu đãi này chỉ dành cho những sinh viên xác định sẽ theo học bất kỳ một khóa đại học hoặc cao học tại trường). Học bổng mở 40- 50%học phí dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký nhập học trước tháng 10/2013.
7. Trường có thể xét chuyển tiếp vào năm cuối của chương trình đại học nếu bạn mới học xong hệ Cao đẳng hoặc đang học Đại học ở Việt Nam và các nước khác.
8. Bạn sẽ được trường giảm 50% học phí cho khóa học Thạc sĩnếu sau khi tốt nghiệp đại học tại trường và mong muốn tiếp tục học lên cao học.

H1ECDcphiacute_zps288394b9.jpg

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng và các khóa học, xin vui lòng liên hệ với đại diện trường để được tư vấn và làm hồ sơ, dịch thuật miễn phí.
Ms. Sonia Le
Mobile: 0936 440 126
Email: binhminhgec@gmail.com


 
Top