Học bổng cho Cử nhân, Thạc Sĩ Kinh tế,Quản trị kinh doanh từ Trường Thương mại LSC London, Anh Quốc

linhlee

Thành viên mới
Tham gia
27/7/2011
Bài viết
2
Trường Thương mại London- London School of Commerce (LSC) đã được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học, và là thành viên của Education UK - Hội đồng Anh.

Hiện nay, LSC là đơn vị đào tạo MBA lớn nhất Châu Âu. Trường tự hào là một trong số những trường đầu tiên được UKBA- Cục Quản lý biên giới và Home Office- Bộ Quản lý di trú của Chính phủ Anh xếp vào hạng các trường đạt độ tin cậy cao nhất ( Highly Trusted Sponsors).

Trường Thương mại London (LSC) chuyên cung cấp các khóa học chất lượng cao được thiết kế bởi những đại học hàng đầu Vương quốc Anh với chi phí hiệu quả. Các khóa học tại LSC được thiết kế và cập nhật thường xuyên, đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết đáp ứng sự thay đổi hàng ngày của thế giới. LSC có học sinh đến từ 130 nước trên thế giới.


TẠI SAO BẠN LỰA CHỌN HỌC TẠI LSC LONDON
NHỮNG LỢI THẾ KHI SINH VIÊN THEO HỌC TẠI LSC

1. Trường toạ lạc ngay tại trung tâm Luân Đôn. London có vô vàn lợi thế: giao thông thuận tiện với nhiều nhà hàng, cửa hiệu, công ty... tạo ra những công việc bán thời gian cho bạn thêm thu nhập ngoài giờ học, cùng với đó là cơ hội để trải nghiệm và thực tập nghề nghiệp vô cùng bổ ích.

2. Trường giúp bạn tối ưu hóa nguồn lực thông qua các khóa học chất lượng cao, thời gian hoàn thành khóa học ngắn, với một chi phí hết sức cạnh tranh. Các khoá Thạc sỹ (GBP 6,450/1 năm) và các khoá Cử nhân (GBP 12,950/ 2 năm) giúp bạn vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở vừa có cơ hội ra trường lập nghiệp sớm. Hơn nữa, việc không phải đóng một khoản học phí cao là một lợi thế khi chứng minh tài chính để xin visa Anh.

3. LSC đào tạo các ngành học mà trong tương lai thị trường nguồn nhân lực sẽ đòi hỏi nhiều nhất như: Cử nhân Kinh doanh và Quản trị học, Cử nhân Quản trị Kinh Doanh, Thương mại quốc tế, Công nghệ Thông tin, Tài chính –Kế Toán, Quản trị Du lịch và Khách sạn bao gồm các trình độ từ Cử nhân, Thạc sỹ đến Tiến sỹ.

4. Bạn được nhận những tấm bằng tốt nghiệp danh giá được công nhận toàn cầu. Trường thuộc hệ thống cấp bằng của hai đại học lớn của Anh Quốc đó là: Đại học Gloucestershire – University of Gloucestershire (UoG), và Đại học Học viện xứ Wales - University of Wales Institute, Cardiff (UWIC) cho bạn cơ hội nhận tấm bằng chính thức từ một trong hai trường đại học này.

5. Bạn được trường đào tạo miễn phí 4 tháng tiếng Anh ngay tại trường với đội ngũ giáo viên giỏi, nhằm trang bị tốt năng lực ngôn ngữ cho bạn trước khi bạn có thể bắt đầu khóa học chính. Đây là một ưu đãi lớn của trường dành riêng cho Sinh viên Việt Nam.

6. Trường có thể xét chuyển tiếp vào năm cuối của chương trình đại học nếu bạn mới học xong hệ Cao đẳng hoặc đang học Đại học ở Việt Nam và các nước khác.

7. Bạn sẽ được trường giảm một nửa học phí cho khóa học Thạc sỹ nếu sau khi tốt nghiệp đại học tại trường và mong muốn tiếp tục học lên cao học.

8. Trường có nhiều kỳ khai giảng trong một năm, điều này thuận lợi cho các bạn lựa chọn một kỳ nhập học phù hợp nhất.


Chương trình học bổng cho Khoá tiếng anh ( Academic English Programme), Cử nhân, Thạc Sĩ
Chi tiết về các chương trình học bổngHiện tại, nhằm bồi dưỡng kỹ năng ngôn ngữ ( IELTS) cho Sinh viên, trường sẽ tổ chức 1 lớp ôn thi IELTS ngắn hạn miễn phí tại Hà Nội ( hỗ trợ bởi giáo viên Tiếng Anh người Việt Nam và giáo viên nước ngoài) . Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình, các bạn có thể liên hệ:


Đại diện LSC tại Việt Nam
Nhà F, Đại học Ngoại Thương, 91 Phố Chùa Láng, Hà Nội


Ms. Ngoc Linh
Mobile: 0936 440 126
Email: linh.leevn@yahoo.co.uk

----------

Các hình ảnh của trường và hoạt động của Sinh viên tại LSC London


Join us!
 
Top