Học bỗng 1900$ SGD – HỌC VIỆN SDH SINGAPORE

Brian Đao

Thành viên mới
Tham gia
25/6/2020
Bài viết
0
School D’Hospitality là một trong những trường tư nhân đào tạo ngành Quản trị Du lịch khách sạn tốt nhất thế giới. Cho đến nay, ngôi trường này đã cung cấp cho ngành công nghiệp du lịch khách sạn một nguồn nhân lực lớn, chất lượng. Đó cũng là lý do vì sao sinh viên trên khắp thế giới lựa chọn ngôi SDH khi mong muốn theo đuổi ngành Quản trị du lịch khách sạn.
School D’Hospitalityhay còn gọi là Học viện SDH Singapore, là trường tư thục, chuyên đào tạo chuyên ngành Du lịch, Khách sạn, Tổ chức sự kiện. Được thành lập từ năm 2007, chỉ trong một thời gian ngắn, ngôi trường này đã vươn lên trở thành một trong những trường tư thục tốt nhất Singapore đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn từ Cao đẳng đến Đại học, Thạc sĩ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ từ trường Vatel danh giá của Pháp (Trường đại học chuyên đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn tốt nhất thế giới).
Học viện luôn cố gắng phát triển sinh viên một cách toàn diện. Các chương trình đào tạo của trường không chỉ trang bị co sinh viên kiến thức, kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp trong ngành khách sạn toàn cầu mà còn nhằm mục đích khắc sâu thái độ xuất sắc của dịch vụ và tinh thần kinh doanh cho sinh viên, mang đến cho sinh viên trải nghiệm giáo dục thực sự đặc biệt.
School D’Hospitalityhướng đến trở thành nhà cung cấp dịch vụ Giáo dục hàng đầu về ngành Du lịch, Khách sạn tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và vươn tầm thế giới đồng thời truyền cảm hứng, phát triển các nhà lãnh đạo tương lai, các chuyên gia cho ngành Du lịch khách sạn.
Liên hệ: 097326754 để được tư vấn.
 
Top