Học bổng 100% học phí tại Anh

rocktran89

Banned
Tham gia
24/10/2012
Bài viết
2
Amec tuyển sinh với học bổng 50% tổng chi phí (100% học phí) khóa Phổ thông GCSE, Dự bị quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, khai giảng tháng 9/2013 tại 5 trường nội trú: Read School, Abbots Bromley, Plymouth School, Royal Wolverhampton School và Stover School.
Đây là 5 trường nội trú truyền thống danh tiếng, hoạt động hoàn toàn trên cơ sở phi lợi nhuận. Tại đây, các em được sống học tập trong khuôn viên trường với lớp học dưới 10 học sinh, được đào tạo, chăm sóc để phát triển toàn diện về tri thức, văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật, thể thao…
- Đến thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy khen, các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có).

- Học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL, có thể làm bài thi Tiếng Anh của trường tại VISCO.
Học bổng 50% tổng chi phí tại 5 trường nội trú Anh Quốc 1
Trường nội trú Read được thành lập cách đây 340 năm tại thị trấn Yorkshire, gần Machester và cách thủ đô London 2 giờ tàu. Tại Read School, 93% học sinh là người Anh, 7% học sinh quốc tế đến từ các quốc gia Đức, Hồng Kong, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc… Trong năm 2011, tỷ lệ học sinh Alevel đạt điểm A* – C là 76%, tỷ lệ học sinh GCSE đạt điểm A* – C là 81%. Trường đảm bảo cơ hội để các bạn trẻ có thể phát triển mọi năng lực của mình, không chỉ bởi lòng nhiệt tình của tập thể giáo viên với sự nghiệp giáo dục, mà vì trường luôn quan tâm đến từng sinh viên, lấy sinh viên làm trung tâm.
Học bổng 50% tổng chi phí tại 5 trường nội trú Anh Quốc 2
Được thành lập vào năm 1874, Abbots Bromley là trường nữ sinh, nằm ở Staffordshire, cách sân bay Birmingham và Manchester khoảng 1 giờ tàu và cách thủ đô London 1,5h tàu. Trong năm học 2010-2011, học sinh của trường đã đạt được thành tích học tập hết sức ấn tượng với 59% học sinh đạt điểm A-A*, 90% học sinh của trường đạt điểm từ A-C và 98% học sinh của trường tốt nghiệp và lựa chọn cho mình những trường đại học phù hợp.

Plymouth College là thành viên của tổ chức HMC, gồm 250 trường tư thục hàng đầu của Vương Quốc Anh và Cộng hòa Ireland. Trường nằm tại thành phố cảngPlymouthxinh đẹp phía Tây Nam, Vương Quốc Anh, cách thủ đô London 3h đi tàu. Trong năm 2011, 98% học sinh của trường tốt nghiệp chương trình A level, trong đó 65% đạt điểm A*/ B, 90% học sinh hoàn thành chương trình GCSE, trong đó có 36% đạt điểm A*/A.
Royal Wolverhampton là một trường nội trú truyền thống phi lợi nhuận, được thành lập từ năm 1850 tại thành phố Wolverhampton, cách London 2h tàu và cách Birmingham, thành phố lớn thứ 2 của Anh chỉ 30 phút ô tô. Năm 2012, 34% học sinh A level của trường đạt điểm A* -A, nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu Vương Quốc Anh và thế giới: Cambridge, Oxford, Imperial, LSE, Warwick, Bristol…
Học bổng 50% tổng chi phí tại 5 trường nội trú Anh Quốc 3
Stover School là một trong những trường nội trú có chất lượng giảng dạy cao của khu vực Tây Nam, Anh Quốc dành cho học sinh từ 3 đến 18 tuổi. Trong năm 2011, tỷ lệ học sinh đỗ A Level của trường là 98%, trong đó có 40% học sinh đạt điểm A* – A, 100% học sinh đỗ tốt nghiệp GCSE, 81.4% học sinh đạt điểm A* – C. Trường Stover có thể mạnh đào tạo ở một số môn học Kinh tế, Nghệ thuật, Âm nhạc, Kịch nghệ.
Năm 2009, nhiều học sinh của trường đã được nhận vào học tại các trường đại học danh tiếng của Anh như: Cambridge, Imperial, Southampton…
Cả 5 trường có nhiều môn học để lựa chọn, chương trình ngoại khóa phong phú và hấp dẫn. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa, nghệ thuật đa dạng: nấu ăn, tennis, bóng rổ, bơi lội, diễn kịch, vẽ tranh, thăm quan các địa danh trong và ngoài Vương Quốc Anh…
LInk: hoc bong du hoc | tu van du hoc
Học bổng: Nhà trường dành những suất học bổng trị giá lên đến 50% tổng chi phí khóa Phổ thông GCSE, Dự bị quốc tế A level và Tú tài Quốc tế IB cho học sinh xuất sắc.

Để biết thêm thông tin du học vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: http://duhoc360.com

__________________
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top