HỌC BELLY DANCE (múa bụng) ƯU ĐÃI TẠI SAIGONBELLYDANCE

SaigonBellydance2

Thành viên mới
Tham gia
16/4/2012
Bài viết
0
Học Phí Ưu Đãi : 300.000 vnd (có ưu đãi cho sinh viên)
Chỉ với 300.000 vnd bạn sẽ được tham gia ngay một khóa học múa bụng (belly dance) cơ bản tại SaiGonBellyDance vào lúc 12h-13h thứ 3-5 khai giảng ngày 17/4, ngoài ra còn có 40 lớp học khác nhau mở hàng ngày cho học viên tự do lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên hướng dẫn tận tình thân thiện, phòng tập riêng biệt sạch sẽ rộng rãi thoáng mái, lịch học linh động giúp cho học viên có thời gian sắp xếp và lựa chọn.

Múa Bụng (belly dance ) là loại hình khiêu vũ đang được ưu chuộng nhất hiện nay ở các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đây là loại hình với những vũ điệu lắc hông giúp cho bạn có được những đường cong tuyệt hảo cùng cơ bụng săn chắc. Ngoài ra, còn giúp cho bạn giảm streess cũng như kích thích tiêu hóa tốt.Hiện nay, SaigonBellydance đang mở lớp Bellydance for kid ( Họp phí 150.000/bé) dành cho các bé muốn theo học bộ môn này.

Các bạn có thể tham khảo thêm về môn học tại đây:
http://www.youtube.com/watch?v=CRQZuA64_4w&feature=related

Hoặc trang youtube của SaigonBellydance:
http://www.youtube.com/user/thesaigonbellydance

Đăng ký học ngay để nhân được nhiều ưu đãi từ SaiGonBellyDance.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ:
Địa Chỉ: 96 Đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3 (đi từ Điện Biên Phủ hoặc từ Nguyễn Đình Chiểu đúng chiều rẻ phải vào khu Vườn Chuối – cư xá Đô Thành)
Email: SaiGonBellyDance2@yahoo.com
Website: muabung.vn – SaigonBellydance.com
Nick yahoo: SaigonBellydance2 Điện Thoại: 38.328.494 – gặp Ms.Thảo
:KSV@12:
 
Top