Hoạt hình "Hoàng Tử Bé 2015" tung trailer đẹp lung linh

ly quoc

I'm fine!
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/4/2013
Bài viết
12.647
Tin “Hoàng tử bé” lên màn ảnh lớn với bản chuyển thể của Pháp khiến người hâm mộ bộ truyện nổi tiếng của nhà văn Antoine de Saint-Exupéry lẫn người yêu điện ảnh đều háo hức.


Đoạn giới thiệu phim đầu tiên được tung ra hôm 8/12. Phản hồi từ báo chí là “đẹp đẽ” và “đầy bất ngờ”. Điều bất ngờ là bộ phim không chỉ kể về chàng hoàng tử bé nổi tiếng của văn học thế giới, mà kể theo lối truyện lồng trong truyện.Nhân vật Hoàng tử bé trong phim.

Phim do Mark Osborne đạo diễn, các nhân vật do những ngôi sao điện ảnh như Marion Cotillard, James Franco, Rachel McAdams và Jeff Bridges lồng tiếng. Trong đoạn giới thiệu, khán giả còn thấy những trang sách của bản gốc tác phẩm từ năm 1943.

Hoàng tử bé của Saint-Exupéry là một trong những cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng nhất, là “áng văn đẹp dành cho trẻ thơ nhưng người lớn vẫn có thể đồng cảm”. Sách kể về một viên phi công bị rơi xuống một sa mạc, nơi đó anh gặp gỡ cậu hoàng tử bé đến từ một hành tinh khác. Hai nhân vật cùng nhau trò chuyện về cuộc đời và thế giới của người lớn.
Các cảnh được hé lộ trong trailer Hoàng Tử Bé 2015:Phim dự kiến ra rạp vào ngày 7/10/2015.Trailer phim "Hoàng tử bé"
Theo Thể thao & Văn Hóa - Trí Thức Trẻ
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top