1. kim_tuka_26592

  kim_tuka_26592 Thành viên mới

  [Hoạt động Youthday] Một ngày vào viện cùng Duy Khoa Idol

  Lời nhắn nhủ của Idol Duy Khoa

  Những ngày cuối hè đầu thu gay gắt dường như được gia tăng thêm sức nóng trong tháng 8 này với Ngày hội tuổi trẻ Youth day 2011. YOUTH DAY là ngày hội được tổ chức thường niên mỗi năm một lần vào ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 8; là ngày hội thực sự của giới trẻ nhằm kết nối thế hệ trẻ lại với nhau, những con người cùng chung mục đích và cùng có chung một lý tưởng một hành động thiết thực cho xã hội. YOUTH DAY hướng đến mục tiêu kết nối các bạn trẻ lại với nhau để cùng chung hành động và lý tưởng vì một Việt Nam phát triển và tươi đẹp hơn.

  Và ngày hôm nay 16/8, để hưởng ứng chủ đề chính của ngày hội năm nay – Một giọt máu đào, một tấm lòng nhân ái, các tình nguyện viên của chương trình đã cùng ca sĩ – Idol Duy Khoa đến thăm Viện huyết học truyền máu Trung ương và giao lưu, tặng quà các em nhỏ. Được sự đồng ý của Duy Khoa, các tình nguyện viên đã có một cuộc phỏng vấn nho nhỏ thay cho nghi lễ bắt đầu chương trình:

  TNV: Em được biết anh đã tham gia hiến máu vào ngày 14/6 vừa rồi để ủng hộ ngày Hiến máu toàn cầu, vậy cảm giác của anh trong lúc đó như thế nào ạ?

  Idol DK: Anh thấy cảm giác ấy cũng bình thường và quen thuôc, vì thật ra mình cũng đã tham gia hiến máu rất nhiều rồi, trong các hoạt động tình nguyện từ thời sinh viên. Mình bắt đầu hiến từ 20 tuổi, cũng được 7 năm rồi.
  [​IMG]


  Duy Khoa cùng các bạn TNV cùng nghe bác sĩ giảng giải về quy trình xử lý máu được hiến tặng

  TNV: Ồ vậy anh đã có kinh nghiệm từ rất trẻ. Vậy anh không thấy sợ những thứ như mùi thuốc sát trùng, ảnh hưởng sức khỏe sau hiến hoặc những rủi ro khác đi kèm ạ?

  Idol DK: Thứ nhất thì, mình là nam giới (cười), phải mạnh mẽ và dũng cảm. Thứ hai là mình cũng đã quen với việc hiến máu từ thời sinh viên tình nguyện rồi, cho nên cũng cảm thấy không có gì là khó khăn cả. Nói chung là, lúc đầu cũng hơi hồi hộp chút, (thật ra là) lần nào cũng vậy, nhưng vì đó là một việc làm có ý nghĩa, nên mình cũng hy vọng việc mình làm có thể cổ vũ, khuyến khích các bạn trẻ tham gia.
  [​IMG]

  Duy Khoa chụp ảnh cùng các bác sĩ của viện

  TNV: Vâng, như chúng ta đều biết thì anh có một ảnh hưởng không nhỏ đến các bạn học sinh sinh viên (như em) ạ ( J ). Vậy anh có nghĩ anh vẫn sẽ tham gia vào những hoạt động hiến máu tiếp theo không ạ?

  Idol DK: Chắc chắn rồi, trong những năm gần đây thì anh thường xuyên được mời tham gia đồng hành với những hoạt động này, và anh cũng sẽ đến thăm Viện truyền máu trung ương cũng như Hội chữ thập đỏ để nhiều người hơn nữa biết đến hoạt động này.

  TNV: Vâng, em cảm ơn anh ạ. Em tin rằng những hoạt động này của anh sẽ góp phần không nhỏ cho các hoạt động hiến máu đầy ý nghĩa. Em hy vọng chúng ta sẽ có một ngày hoạt động thật ý nghĩa tại Viện.


   
 2. kim_tuka_26592

  kim_tuka_26592 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/12/2010
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Ftu
Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP