1. nanacyan

  nanacyan Banned

  Hoàng Tuấn Kiên: "Mình đến với F-idol 2011 vô tư nhưng không vô tâm"

  “Đối với mình thắng thua không quan trọng.”- Đó là lời chia sẻ của Hoàng Tuấn Kiên. Sở hữu gương mặt thu hút, nụ cười dễ mến và cách chuyện trò thân thiện, chàng trai Hà Thành này là một trong 12 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Thần Tượng Thời Trang 2011.  Gặp lại Kiên sau cuộc thi F-idol 2011, cậu sinh viên năm 3 khoa diễn viên sân khấu điện ảnh trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội không ngại chia sẻ về cảm xúc khi phải dừng chân ở top 12 cuộc thi “Thần Tượng Thời Trang 2011”, cùng những dự định ấp ủ trong tương lai.

  [​IMG]
  Hoàng Tuấn Kiên sở hữu gương mặt điển trai…

  [​IMG]
  …và ngoại hình sáng sân khấu


  Ngay từ những ngày đầu đến với cuộc thi F-idol 2011, Hoàng Tuấn Kiên là một trong những thí sinh được yêu thích và nhận được nhiều bình chọn của khán giả. Khi được hỏi về cảm xúc phải dừng chân ở top 12, Kiên chia sẻ “Mình tham gia với tinh thần học hỏi, vui là chính. Đối với mình thắng thua không quan trọng, quan trọng là bản thân đã nỗ lực hết mình, học hỏi thật nhiều từ người khác. Còn chuyện thắng thua cứ để chúng tự nhiên”. Với Tuấn Kiên, cuộc thi đã mang đến nhiều kinh nghiệm quý báu, cùng những kỷ niệm vui vẻ với những người bạn mới.Đó mới là điều vô giá.
  [​IMG]
  F-idol mang đến cho Kiên nhiều kinh nghiệm khi đứng trước hàng ngàn khán giả

  [​IMG]
  ... và cơ hội gặp nhiều bạn mới

  [​IMG]
  Hòang Tuấn Kiên và các bạn thí sinh chia sẻ niềm vui trong đêm chung kết


  Không dừng lại ở cuộc thi F-idol, Hoàng Tuấn Kiên tiếp tục tham gia “Dự án phim 48h Canon”. Thể hiện thành công vai diễn thầy giáo mắc bệnh tâm thần trong phim ngắn Mảnh Vá, Tuấn Kiên đã xứng đáng với giải thưởng “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất”. Trở về đúng với sở trường của mình cộng thêm những kinh nghiệm qúy báu rút ra từ cuộc thi F-idol, lần này tài năng của Tuấn Kiên đã thực sự tỏa sáng.
  [​IMG]
  Hoàng Tuấn Kiên "xì tin" cùng chiếc cúp “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất”


  Hỏi về ước mơ và những dự định cho tương lai, Kiên hào hứng chia sẻ về quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật và ước mơ trở thành một diễn viên ưu tú. Bày tỏ quan điểm về sự nổi tiếng trong làng giải trí, Tuấn Kiên bộc lộ: “Để trở thành một diễn viên thực sự, tài năng thôi là chưa đủ mà còn cần cái tâm đối với nghề. Danh tiếng chỉ thật sự có ý nghĩa khi được đổi bằng chính tài năng và nỗ lực của bản thân”.
  [​IMG]
  Tuấn Kiên “lột xác” với những vai diễn kịch sân khấu tại trường


  Một số phim cậu thí sinh tài năng đã tham gia : Chit và Pi (2007), Xu 50 (2008), Hoa Phượng Trắng (2010)
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP