Hoàng Trần là đơn vị uy tín cho thuê Laptop Core i5 số lượng lớn

watersky

Thành viên mới
Tham gia
22/9/2018
Bài viết
0
Hoàng Trần là đơn vị uy tín cho thuê Laptop Core i5 số lượng lớn


Ngày nay, nhu cầu thuê máy tính xách tay tổ chức sự kiện được xem như một nhu cầu tất yếu và cấp thiết bởi tất các sự kiện tổ chức đều sử dụng trình chiếu dữ liệu thông qua laptop cấu hình cao, chất lượng ổn định.
Các máy tính xách tay cấu hình mạnh giá rẻ được cài đặt sẵn các chương tình theo yêu cầu của buổi tổ chức sự kiện, kết nối với hệ thống máy chiếu được lắp đặt sẵn tại nơi diễn ra tổ chức sự kiện - luôn là một trong những điều kiện tiên quyết có ảnh hưởng lớn đến sự thành công của bất kỳ sự kiện - hội thảo - lễ hội âm nhạc - chương trình sân khấu nào.
Vì sao nên thuê Laptop Core i5 khi tổ chức sự kiện
Với ưu thế đang là đơn vị tổ chức sự kiện/ cho thuê thiết bị laptop/ thiết bị sự kiện được nhiều thương hiệu tin dùng nhất hiện nay, Công ty Hoàng Trần xin được chia sẻ một số kinh nghiệm. Laptop core i5 có cấu hình cao đang là sự lựa chọn số 1 tại các chương trình như hội nghị, hội thảo, đào tạo, kiểm tra hay tổ chức các kỳ thi tuyển sinh vì những ưu điểm mà nó mang lại cho hiệu quả công việc.

- Đối với các chương trình mang tính dùng thử thiết bị - trải nghiệm tại chỗ thì laptop core i5 là lựa chọn tối ưu do sự mạnh mẽ và tính chất ổn định mang đến cảm giác hài lòng cho khách hàng.
- Cấu hình core i5 sẽ giúp tốc độ truy xuất cũng như truyền tải dữ liệu một cách nhanh và ổn định nhất có thể.
- Với thiết kế CPU core i5 sẽ giúp tăng cường khả năng xử lý các tập lệnh một cách đáng kể.
- Bộ nhớ tạm thời cache sẽ được CPU và bộ xử lý đồ hoạ chia sẻ với nhau giúp việc tuyển tải dữ liệu nhanh hơn.
- Máy tính laptop core i5 với tốc độ xử lý mạnh rất phù hợp với các chương trình kiểm tra có phần mềm nặng giúp máy hoạt động mềm mượt mang lại tâm trạng thoải mái, vui vẻ cho người dùng trong quá trình làm việc.
Hoang%20tran%20cho%20thue%20laptop%20core%20i5%20chuyen%20nghiep.jpg


Lí do bạn nên chọn Hoàng Trần làm đơn vị
cho thuê Laptop & thiết bị sự kiện
Với nhu cầu cần thuê laptop ổn định - mạnh mẽ - số lượng nhiều để đảm bảo tính ổn định khi vận hành của mỗi sự kiện thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp thiết bị laptop là một câu hỏi đau đầu của bất cứ công ty/ thương hiệu nào. Vậy đâu sẽ là câu giải đáp dành cho bạn?

Hãy đến ngay Công ty Hoàng Trần, một trong những đơn vị tổ chức sự kiện/ cho thuê Laptop/ thiết bị sự kiện với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin cung ứng những trang bị máy tính cho các hội nghị, sự kiện lớn nhỏ chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Hoang%20tran%20cho%20thue%20laptop%20core%20i5%20chuyen%20nghiep%202.jpg


- Cung cấp mọi cấu hình đa dạng và phong phú cho mọi nhu cầu tiêu dùng, đặc biệt là hệ thống Laptop Core i5 mạnh mẽ, hiệu suất vận hành ổn định.
- Nhân viên tiếp nhận nhu cầu quý khách một cách nhanh nhất, đưa ra phương án cho khách hàng những giải pháp an toàn mà hiệu quả. Hỗ trợ khách hàng cài đặt setup những phần mềm thông dụng và theo yêu cầu của khách hàng.
- Giá cả sẽ là điều mà bạn không cần để ý khi tới có chúng tôi. Công ty Hoàng Trần cam kết mức giá thích hợp với giá thị trường, tiền nào của đó.

Là đơn vị cung cấp thiết bị Laptop, cho thuê Laptop Core i5, cho thuê thiết bị sự kiện, âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ ... những năm qua công ty Hoàng Trần luôn cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ nhiều sự kiện, case study đã từng tổ chức.
  • Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
  • Hệ thống thiết bị Laptop core i5 cấu hình cao, cho thuê chất lượng, hiệu quả
  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, nhanh chóng, lịch sự
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê Laptop, thuê màn hình ghép, thuê thiết bị âm thanh sân khấu, cho thuê tivi LCD, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ/ tổ chức sự kiện… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
- Fanpage : facebook.com/thuemanhinhcamung
 
Top