Hoàn công xây dựng? Làm thế nào để nhà mình có SỔ HỒNG? giúp gia đinh biết nhé!

minhtri_11311

Thành viên mới
Tham gia
26/11/2009
Bài viết
5
DỊCH VỤ HOÀN CÔNG XÂY DỰNG, DỊCH VỤ LÀM SỔ HỒNG, SỔ ĐỎ, TÁCH THỬA, PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT… LH 0938.03.2526
Bạn đang gặp khó khăn trong các thủ tục Hoàn công Xây Dựng? Bạn đang muốn tách thửa , hợp thức hoá nhà đất? Bạn muốn làm Sổ Đỏ, Sổ Hồng? Bạn đang phải vất vả đi lại vì các giấy tờ? Bạn đang không ra được sổ Hồng vì Xây Dựng sai phép?Bạn đang bận rộn không có thời gian để làm các giấy tờ nhà đất mình?
Bạn đã nhờ DỊCH VỤ HOÀN CÔNG XÂY DỰNG, DỊCH VỤ LÀM SỔ HỒNG nhưng bạn thất vọng vì họ đã dây dưa,không làm được việc do thiếu kinh nghiệm và năng lực.Bạn đang tìm người tư vấn và giúp bạn giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan nhà đất.
Kính thưa quí vị,
Bằng sự chuyên nghiệp trong các thủ tục pháp lý và mối quan hệ đặc biệt với các cấp chính quyền cùng với sự hoạt động chuyên nghiệp của nhân viên công ty. Công ty chúng tôi chuyên nhận làm thủ tục, giấy tờ pháp lý: DỊCH VỤ HOÀN CÔNG XÂY DỰNG ,DỊCH VỤ LÀM SỔ HỒNG trọn gói,(nhận làm các trường hợp sai phép XD), xin cấp sổ, giấy tờ nhà, tách thửa, các trường hợp khó khăn bởi chính quyền Địa phương....Đặc biệt là khu vực Thủ Đức, Q9, Q2,Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Q11, Phú Nhuận ,Gò Vấp ...Sau khi nhân viên công ty khảo sát đo đạc thực tế và Kiểm tra các giấy tờ liên quan,chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá cho khách hàng và thương thảo hợp Đồng dịch vụ trọn gói. Lưu ý công ty chỉ nhận phí dịch vụ trọn gói khi hoàn thành ra sổ Hồng giao cho quí vị.
Hãy gọi ngay cho tôi khi bạn cần giúp đỡ.DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP,TRỌN GÓI,UY TÍN,GIÁ RẺ
A.Thi - 0972.249.115 Email: thiponchy@gmail.com
Anh Trí – 0938.03.2526 Email: minhtri@vinalife.net

Chuyên gia tư vấn pháp lý BĐS khu vực Tp.HCM
Công ty Cổ phần Cuộc Sống Mới Việt Nam (Vinalife Corp)
Địa chỉ:Tòa nhà Vinalife, 254, Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp- TP.HCM
Văn phòng giao dịch Vinalife: 119 Lê Thị Hồng Gấm , P.Cầu Ông Lãnh, Q.1 (gần chợ Bến Thành).
 
Top