Hóa ra đây chính là toàn bộ cuộc đời chúng ta

ly quoc

I'm fine!
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/4/2013
Bài viết
12.647
Bất cứ khi nào bạn ngồi đếm thời gian thì nó dường như đều trôi chậm lại. Còn khi xem tivi hay trò chuyện với bạn bè, thời gian lại vụt qua như một cái chớp mắt.


Có một điều mà bất kì ai đã lập gia đình đều nhận ra là thời gian trôi quá nhanh. Bạn còn chưa kịp làm gì mà đã hết ngày, hết giờ rồi. Vậy thực tế thì chúng ta đã sử dụng thì giờ của mình vào những việc gì?

Theo Bright Side, đây là khoảng thời gian trung bình mà một người sử dụng vào những việc quen thuộc, lặp đi lặp lại:Chúng ta dành 4 tháng trong đời để cười...... 14 ngày trong đời để hôn...... 25 năm để ngủ..... 11 năm online...... 9 năm xem tivi......4 năm lướt điện thoại...... 4 năm ăn uống...... 10 năm làm việc...87% cuộc đời chúng ta là ở trong nhà.

Bạn thấy quỹ thời gian phân chia như vậy có hợp lý không? Chúng ta dành 25 năm để ngủ và hầu hết thời gian thức tỉnh, chúng ta chúi mũi vào máy tính, xem tivi, xem điện thoại. Con người dành quá nhiều thời gian ở trong nhà và rất ít hòa mình vào thiên nhiên. Có lẽ bạn nên cười nhiều hơn cùng với người thân, bạn bè... tập thể dục ngoài trời và cho đi tình yêu của mình nhiều hơn một chút nhé.

Để có được cuộc sống tươi đẹp và ý nghĩa nhất, bạn muốn tăng giảm thời gian thế nào là tùy bạn đấy!

Nguồn: Bright Side
Theo thethaovanhoa.vn
 
Top