Hoà Nhập trái tim..!!

sleeprain

Thành viên mới
Tham gia
8/9/2010
Bài viết
13
Tuy là thành viên mới nhưng mình cũng xin nêu ra 1 ý kiến của bản thân..!!..mong adimin cùng mọi người góp ý nhé..!!
Tuy thời gian đc biết đến KSV chưa được lâu nhưng mình thấy các mem đến từ mọi miền trên đất nước.đây là điều mình thấy thú vị..!!..Qua đây mỗi thành viên có thể tìm hiểu về phong tục hay những gì mà bản thân chưa biết về những vùng đất khác..!.
Vì thế mình hy vọng sẽ có 1 box chát hay ít nhất mọi thành viên có thể trao đổi YM để có thể trao đổi..tán gẫu với nhau..để có thể trò chuyện 1 cách thẳng thắn về suy nghĩ hay quan niệm sống của mình..!!
Đấy là ý kiến của mình.xin hết..:D!!!

 

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Cảm ơn bạn đã góp ý, hãy cứ phát huy nhận xét nhé :-bd
Còn về vấn đề bạn nói đã có: http://kenhsinhvien.vn/forum/newthread.php?do=newthread&f=469
Kết bạn - Tán gẫu trong chuyên mục Student Club !
Thân.
 
Hiệu chỉnh:

anhnt.anh

Quản lý KSV
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/1/2010
Bài viết
980
các mem đến từ mọi miền trên đất nước.đây là điều mình thấy thú vị..!!..Qua đây mỗi thành viên có thể tìm hiểu về phong tục hay những gì mà bản thân chưa biết về những vùng đất khác..!.

sleeprain
Hi! Việc thành viên có thể trao đổi yahoo là việc rất đơn giản, mình tin là nhìu người trong KSV đã từng trao đổi về cái này, còn việc tìm hỉu về phong tục tập quán cũng ko hề khó, nhưng còn tản mạn, manh mún, cái này mình cũng đã từng nghĩ đến nhưng tự nhiên quên bén mất, hi. Thực ra thì đã có mục trường tôi, nhưng nó chỉ cho bít về trường học thui còn phong tục tập quán thì chưa, tớ sẽ nghiên cứu, góp ý và lấy ý kiến xem có nên mở hay ko. Cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn. Hi!
 
Top