Hoa kim châm có tác dụng gì?

minhthanh12345

Thành viên mới
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Bán hoa kim châm có tác dụng gì?

tieu-cau-la-gi.jpg


Nhiều người thường chỉ nghe hoa kim châm chuyên trị được nhiều chủng loại bệnh chứ không rõ ràng về tác dụng của loại cây này. Vậy hoa kim châm có tác dụng gì? Khai Tâm group sẽ giúp đỡ để các bạn rõ hơn về hiệu năng của loại thảo dược này nhé.

Hoa kim châm hay gọi là hoa hiên, thường phát triển tại các vùng cao, có không khítrong sạch. Hoa bao gồm nhiều hoạt chất có lợi cho cơ thể nên thường được áp dụng vào các loại thuốc dân dã nhằm điều trị nhiều triệu chứng bệnh riêng biệt.

Vậy hoa kim châm có tác dụng gì và chữa trị được những thứ bệnh nào?

Đặc điểm ở hoa hiên là có tính mát nên được phối hợp nhiều vào cácloại thuốc chữa những chứng bệnh về nhiệt, nóng người.

Cụ thể là hoa hiên có thể chữa triệu chứng chảy máu mũi ở trẻ em, các trường hợp về bài tiết (đái ra máu, bí đái, phù thũng) ở nam, giúp an thai cho thai phụ. Việc hoa có tính mát còn chữa chứng viêm tai giữa và viêm gan. Người lớn tuổi dùng hoa kim châm có thể an thần, ăn ngủ ngon hơn.

Ứng dụng lớn nhất của hoa kim châm là dùng để điều trị chứng giảm tiểu cầu, biểu hiện ở việc dẫn đến mất máu liên tục ở bệnh nhân. Việc mất máu không dùng có thể dẫn đến người bệnh tử vong. Vì vậy nên hoa kim châm có tác dụng rất lớn cho cả y học trung đại và đương đại.

Bởi hoa kim châm có tác dụng lớn như vậy nên Khai Tâm group luôn phấn đấu để mang loài cây quan trọng này đến tay người sử dụng với mức giá tốt nhất.

3723249hoa_kim_cham_kho.JPG


Các bạn có thể đến địa chỉ 258 Vạn Kiếp. P3, Quận Bình Thạnh hoặc gọi đến 0909 313 597 để tham quan cửa hàng của chúng tôi. Chi tiết xin tham khảo link bên dưới.

Ban hoa kim cham
 
Top