Hoa hồng tím tặng người yêu vào 8/3

Hoa Lan Nghi

Thành viên mới
Tham gia
27/2/2012
Bài viết
0
Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn món quà nào tặng nàng vào ngày sinh nhật hoặc 8/3 sắp thì đây là một gợi ý tuyệt vời

2119683013_hoa-hong-tim-001.jpg
1369895777_dsc05244.jpg
1541381054_hoa-hong-tim-bo.jpg
1792795251_hoa-tinh-yeu-061.jpgÝ nghĩa của Hoa hồng tímHoa hồng là điều người ta nghĩ đến đầu tiên khi chọn cho ai đó món quà tình yêu. Trong vô số các loại hoa hồng, hoa hồng tím là loài hoa khá được yêu thích. Bạn hãy tìm thêm về ý nghĩa và tầm quan trọng của loài hoa hồng hấp dẫn này.
hoahongtim.jpg


Một bó hoa hồng có khả năng mang lại nụ cười trên khuôn mặt của người nhận. Đặc biệt hơn nữa khi nó lại là món quà từ người yêu.
Trong những năm gần đây, hoa hồng màu tím đã trở nên phổ biến là một ý tưởng quà tặng lý tưởng cho những người chúng ta yêu thương.
wol_error.gif
Click this bar to view the small image.
hoa-hong-tim-bo-002-1.jpg

Màu tím hoa hồng với màu sắc trang nhã và hương thơm tuyệt vời đã chiếm được trái tim của hàng triệu người. Giống như các loài hồng thông thường khác, bản thân hoa hồng tím cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau.

Như hoa hồng đỏ tượng trưng cho cảm xúc của tình yêu, hoa hồng tím là biểu tượng của tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Vẻ đẹp của hoa hồng tím là mê hoặc và cuốn hút được trao cho người con gái với vẻ đẹp khó cưỡng lại như hoa hồng. Nhận hoa hồng tím từ một người nào đó có nghĩa rằng chàng/nàng đã bị người nhận khiến cho say như điếu đổ.
1997396443_img10004.jpg

Hoa hồng thể hiện niềm đam mê và thu hút đối với cá nhân ai đó. Mặt khác, màu tím hoa hồng lại tượng trưng cho mối quan hệ sâu gắn bó và mật thiết. Hoa đại diện cho tình yêu chân thật và sẽ còn mãi. Do đó, chúng được dùng làm quà tặng và sử dụng như đồ trang trí cho đám cưới và cũng có thể cho ngày kỷ niệm.
Hình ảnh của một bông hồng màu tím gợi nhớ về vinh quang của sự tinh tế và sang trọng. Màu tím là biểu tượng của sang trọng, uy nghi và tráng lệ. Do đó, hoa hồng màu tím đã được ghi nhận như là quà tặng hoàn hảo cho các vị vua và hoàng hậu.

wol_error.gif
This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 802x601.
1158488412_img10002.jpg


Khi ý nghĩa chính của hoa hồng tối màu tím biểu hiện vẻ đẹp và sang trọng, hoa hồng là hoàn hảo cho bất kỳ dịp vui vẻ nào. Đối với những người tìm thấy nó khó diễn tả cảm xúc của họ để họ yêu thích, hoa hồng màu tím tối sẽ cực kỳ hiệu quả để thay lời muốn nói. Hãy tặng người yêu của bạn một bó hoa hồng tím và khiến cho chàng/nàng cảm thấy đặc biệt, giống như đoá hoa hồng duyên dáng.

Vì hồng tím hiện tại không phổ biến lắm tại thị trường hoa tươi nên bạn hãy liên hệ Hoa Lan Nghi qua Hotline: 0916.06.1783 để trao đổi và được tư vấn cụ thể hơn trước khi đặt hoa.

Chúc các bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời bên người ấy !
 
Top