Hoa Hồng Giấy Màu Đỏ | Lời Tỏ Tình Ngọt Ngào

minhthanh12345

Thành viên mới
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Hoa Hồng Giấy Màu Đỏ Lời Tỏ Tình Ngọt Ngào
3a398-hd001-hoa-hong-giay-do-nong-nan.jpg

hoa hồng giấy màu đỏ
Hoa hồng là loài hoa được nhiều người ưa chuộng và thường dùng để làm quà, đặc biệt trong các dịp tỏ tình hay lễ cưới. Hoa hồng giấy màu đỏ mang theo trong nó nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình yêu mà thông qua đó bạn có thể bày tỏ được tâm ý của mình với đối tượng. Shop Hoa Giấy tung ra sản phẩm Hoa hồng giấy màu đỏ này với mong muốn được gửi giúp cho các bạn những lời yêu thương ngọt ngào chưa thành câu.

Ý nghĩa của Hoa hồng giấy màu đỏ

Trong nghệ thuật các loài hoa, hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu lãng mạn và nống nàn. Nó mang theo màu của ngọn lửa nên không lạ khi đây là màu sắc rực rỡ nhất của tình yêu. Đặc biệt là với Hoa hồng giấy màu đỏ, nó mang thêm ý nghĩa của sự dài lâu, không giống hoa hồng đỏ thật sẽ phai úa sau thời gian rực rỡ của mình. Điều này sẽ giúp bạn thể hiện sự thủy chung và tính chân thành trong tình yêu dành cho đối tượng nhiều hơn.

Không chỉ có thế, Shop Hoa Giấy còn tinh tế làm đúng 7 bông hoa cho bó hoa giấy handmade này. Với 7 bông, Hoa hồng giấy màu đỏ sẽ nói lên tình cảm của bạn có ngay từ cái nhìn đầu tiên (love at first sight - yêu từ cái nhìn đầu tiên), quá lãng mạn đúng không. Rất nhiều cô gái tinh tế chú ý đến ý nghĩa món quà (đặc biệt là hoa) và ý nghĩa con số của nó, các bạn nên lựa chọn kỹ bông hoa hồng giấy mà mình muốn để không bị hiểu nhầm ý nhé.

Tóm lại, với bó Hoa hồng giấy màu đỏ 7 bông này, các bạn sẽ thể hiện được 1 tình yêu nồng cháy nhiệt liệt ngay từ cái nhìn đầu tiên và kéo dài mãi mãi, 1 lời tỏ tình, 1 lời hứa đến 1 nửa kia của bạn.

Giá Hoa hồng giấy màu đỏ

Nếu bạn cảm thấy màu đỏ không thôi sẽ khá nhàm chán thì có thể chọn thêm các mẫu như hoa hồng giấy phối màu xanh hoặc trắng, Shop có hàng trăm mẫu hoa giấy bó cực đẹp và lạ nhưng đầy ý nghĩa để bạn tha hồ lựa chọn. Bạn cũng có thể yêu cầu Shop thay đổi giấy bó, có thể chọn các mẫu giấy kiếng, giấy hoa hoặc vải bố để tăng sự độc đáo cho hoa giấy bó. Dĩ nhiên nếu thay đổi giấy bó thì giá Hoa hồng giấy màu đỏ sẽ tăng thêm 20k cho mỗi bó nhé. Giá hoa hồng giấy màu đỏ hiện nay đang rất tốt, chỉ 100.000 vnđ/ bó mà thôi. các bạn liên hệ sớm để được nhận bông nha.

Thường thì giá Hoa hồng giấy màu đỏ sẽ giảm trong các đợt lễ đặc biệt như lễ tình yêu Valentine 14-2 hay lễ 8-3, 20-10 để giúp các bạn thuận tiện hơn khi chọn quà cho các bạn nữ. Mỗi đợt lễ Shop sẽ có đợt giảm riêng cho từng mẫu hoa thích hợp.

Nguồn: http://www.cuahanghoagiay.com/2016/11/hoa-hong-giay-mau-do-hd001.html
 
Top