Hoa hậu Đặng Thu Thảo biến hóa phong cách trong cùng một sự kiện.

xuannguyen871

Banned
Tham gia
24/3/2016
Bài viết
0
Hoa hậu Đặng Thu Thảo biến hóa phong cách trong cùng một sự kiện
Đặng Thu Thảo ngày thanh lịch, tối quyến rũ trong sự kiện tại Hà Nội
Đặng Thu Thảo đẹp thanh thoát khi diện mốt đầm tua rua

DSC_9996_zpsmnagw6ct.jpg


Dù xuất hiện với phong cách thanh lịch hay quyến rũ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn đẹp luôn cuốn và tiếp tục hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp thanh thoát của mình.

DSC_9405_zpsjvsb5psg.jpg


Vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có mặt ở Hà Nội để dự một sự kiện về xe hơi – hãng xe cô làm đại sứ. Dù là sự thanh lịch, tinh khôi trong chương trình họp báo, gặp gỡ truyền thông, hay là sự quyến rũ tinh tế trong buổi tiệc tối thì Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn khiến công chúng không khỏi ngẩn ngơ khi ngắm nhìn.

DSC_8829_zpsblms9rwx.jpg


Để phù hợp và tiện di chuyển cho chuỗi hoạt động ban ngày, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chọn cho mình chiếc đầm peplum màu nude với điểm nhấn ở cánh tay của Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Chiếc đầm làm nổi bật vẻ đẹp mong manh và kín đáo quen thuộc của cô. Tiếp tục chọn thiết kế của nhà mẫu Lê Thanh Hòa cho chương trình tiệc tối, nhưng Đặng Thu Thảo lại đầy lôi cuốn và quyến rũ, sang trọng với chiếc đầm ôm khoe dáng, được đính kết tua rua cầu kì khiến từng bước đi của cô thêm phần mềm mại, uyển chuyển.

DSC_0054_zps59xzjfoj.jpg


Trong sự kiện lần này, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục thực hiện vai trò đại sứ từ thiện của hãng và hội ngộ cùng các đại sứ khác như Thanh Hằng, Dương Tú Anh giới thiệu dòng xe mới. Đây là sự kiện hiếm hoi Đặng Thu Thảo nhận lời góp mặt trong khoảng thời gian này vì cô đang bận rộn với c.ương vị giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Sau sự kiện ở Hà Nội, cô cũng nhanh chóng quay trở về TpHCM để chuẩn bị cho buổi chấm thi Chung khảo phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 trong 2 ngày 11 và 12/6.

DSC_9965_zps13eowi2s.jpg
 
Top