Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016 - Giải Thưởng Lên Đến Hàng Tỷ Đồng

Eva Allan Marion

Thành viên mới
Tham gia
4/5/2016
Bài viết
2
Nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của phụ nữ Việt Nam đến bạn bè Thế giới, giúp Thế giới hiểu hơn về con người và đất nước Việt Nam, Tập đoàn FLC đã tổ chức cuộc thi Hoa Hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016.
Điểm khác biệt của cuộc thi “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016” so với những cuộc thi sắc đẹp khác là chọn lựa những thiếu nữ Việt đang học tập – làm việc và sinh sống tại Việt Nam và các nước trên thế giới hội tụ đủ các tiêu chí: sắc đẹp, tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái, đặc biệt là sự năng động, chủ động và tự tin trong hội nhập quốc tế. “Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016” là sáng kiến và thuộc bản quyền của Tập đoàn FLC.
Ngoài tài trợ địa điểm và phần lớn kinh phí tổ chức, Tập đoàn FLC sẽ giám sát toàn bộ cuộc thi được thực hiện bởi Công ty Nam Hương Media & Event.
Ngoài việc tổ chức tuyển chọn tại các điểm miền Bắc và miền Nam, “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016” dự định sẽ tổ chức tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt tại các nước như Mỹ, Đức và Úc – nơi có cộng đồng người Việt sinh sống nhiều.
Tỷ lệ thí sinh vòng Sơ tuyển theo khu vực dự kiến sẽ là 50% đến từ nước ngoài và 50% ở trong nước, tỷ lệ này có thể thay đổi trong vòng Chung kết dựa vào chất lượng thí sinh tham gia dự thi.
  • HOA HẬU BẢN SẮC VIỆT TOÀN CẦU 2016: Tổng giá trị giải thưởng là 1 tỷ đồng (bao gồm 500.000.000 VNĐ VNĐ tiền mặt + Vương miện + 1 chuyến du lịch Châu Âu cùng với 1 người thân + được kí độc quyền làm đại sứ thương hiệu cho Tập đoàn FLC trong 2 năm). Được đại diện cho Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.
  • Á HẬU 1: Kỷ niệm chương + Trị giá tiền thưởng 200.000.000 VNĐ tiền mặt + 1 chuyến du lịch Châu Âu cùng với 1 người thân.
  • Á HẬU 2: Kỷ niệm chương + Trị giá tiền thưởng 100.000.000 VNĐ tiền mặt + 1 chuyến du lịch Châu Âu cùng với 1 người thân.
  • Đặc biệt Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn Cầu 2016 sẽ có cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia thi đấu tại nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín trên Thế giới.
LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:

  1. Thí sinh đăng ký gửi hồ sơ trực tiếp cho BTC trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tại:

TP Hồ Chí Minh: 49 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Hà Nội: Tầng 5, tòa nhà FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Lưu ý: Hồ sơ nếu gửi qua đường bưu điện thì phong bì phải dán tem và đề rõ “Hồ sơ đăng ký dự thi Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016”.

  1. Hoặc thí sinh có thể đăng ký qua website Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu
  2. Hoặc có thể gửi hồ sơ đến email của BTC. hhbansacviet@gmail.com
Tham khảo thêm thông tin tại Facebook: Miss Viet Nam Heritage Global

Hotline: 093 999 9595 / 091 183 1111
 
Top