Hóa chương trình A-level (A-level Chemistry Tutor)

hongothuylinh

Banned
Tham gia
16/12/2016
Bài viết
0
Phần lớn các trường quốc tế tại Việt Nam đều kết hợp chương trình chuẩn quốc tế và chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện hơn về kiến thức và môi trường học tập. Các chương trình học quốc tế như A-level, IB, AP,...cũng được đưa vào giảng dạy ở các môn Khoa học tự nhiên trong đó môn Hóa chương trình A-level (A-level Chemistry Tutor) được xem là một môn học mang lại khá nhiều khó khăn cho các bạn học sinh hiện nay.

Việc học kèm xưa nay vẫn là lựa chọn thiết yếu và quen thuộc với học sinh và phụ huynh. Học kèm Hóa bằng tiếng Anh cũng không ngoại lệ, khi chương trình học ngày càng khó, lượng kiến thức ngày càng tăng mà bạn thì không biết cách nào “nhồi nhét” sao cho hết kiến thức.

Hãy bắt đầu xác định rõ mục đích học tập sau đó lên kế hoạch ôn luyện một cách rõ ràng ngay lúc này khi bạn muốn nhanh chóng chinh phục chương trình A-level Chemistry với điểm số mong muốn.

Trung tâm dạy chương trình IB Chemistry mọc lên rất nhiều phục vụ cho việc học tập của bạn. Nhưng bạn hãy thật sáng suốt khi chọn địa chỉ học phù hợp với mình để có kết quả học tập tốt nhất.

Hiện tại, Trung tâm giáo dục quốc tế Intertu Education đang chiêu sinh khóa học Hóa học bằng tiếng Anh chất lượng đào tạo cao, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho các bạn môi trường học tập năng động, thoải mái và hiệu quả nhất.

Vui lòng xem chi tiết tại: intertu.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua email và hotline 0822.42.62.82 để được tư vấn miễn phí
 
Top