Hỗ trợ dự án vision năm tiếp theo là 6.4%

solobico9

Thành viên mới
Tham gia
27/8/2015
Bài viết
0
Hỗ trợ dự án vision năm tiếp theo là 6.4%

Thông qua bảng báo giá căn hộ vision giá rẻ đã được niêm yết trong 2/3 quãng thời gian xây dựng, khách hàng đã có cái nhìn sơ bộ về giá cả cũng như những vẫn đề xung quanh dự án trên.

Khi mua căn hộ tại đây, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Cụ thể, khi giao dịch dự án căn hộ Vision – 1 Bình Tân CK 5% HĐ cho 50 khách hàng đặt giữ chỗ Ưu Tiên mua căn hộ Vision – 1 (trước ngày 15/11/2016).
can-ho-vision-binh-tan.jpg

Sau đợt mở bán lần thứ 1, đợt mở bán lần thứ 2 sẽ tổ chức khoảng 1 tháng sau đó, khách hàng hãy theo dõi thông tin giá cả thường xuyên để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé!

Lãi suất ngân hàng hỗ trợ dự án vision trong năm đầu là 5.6% (tính theo lãi suất kỳ gửi 6 tháng). Lãi suất ngân hàng hỗ trợ dự án vision năm tiếp theo là 6.4% (tính theo kỳ gửi 12 tháng). Lãi suất ngân hàng hỗ trợ dự án vision sau 2 năm tính theo giá thi trường.Xem thêm căn hộ empire city quận 2

Ngân hàng Public Bank Việt Nam (Ngân hàng), trước đây là Ngân hàng VID Public Bank là một trong số những ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập ngày 30 tháng 9 năm 1991 với tỷ lệ vốn góp 50:50 giữa Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Public Bank Berhad (Malaysia). Ngân hàng chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 1992 chỉ với một chi nhánh ở Hà Nội và cho đến nay đã mở rộng mạng lưới hoạt động tại tất cả các thành phố chính của Việt Nam. Hiện nay, Ngân hàng đã hiện diện tại:
  • Hà Nội
  • Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chợ Lơn (Thuộc Quận 5 Tp. Hồ Chí Minh)
  • Tỉnh Bình Dương
  • Thành phố Hải Phòng
  • Tỉnh Đà Nẵng
  • Đồng Nai
Dự án quận 2: empire city quận 2
 
Top