Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2020 cần những giấy tờ gì?

quyetdo2do

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Điều dưỡng thường được ví như trợ thủ đắc lực của Bác sĩ đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi tình trạng bệnh nhân và thực hiện các Y lệnh từ cấp trên. Vậy Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2020 tại các trường Cao đẳng Điều dưỡng tphcm cần những giấy tờ gì?

Với vai trò đặc biệt quan trọng đó nhưng đội ngũ nhân lực Điều dưỡng viên ở nước ta đang thiếu hụt nghiêm trọng. Mặt khác một số Điều dưỡng lại hạn chế về năng lực không đáp ứng được yêu cầu công việc dẫn tới bị sa thải.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng
Theo đó, cũng giống như Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM bắt buộc phải đáp ứng những điều kiện tuyển sinh dưới đây:

Yêu cầu:
 • Có Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2019trở về trước hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2020
 • Có đủ sức khoẻ để theo đuổi chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng
 • Lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật
thuc-hanh-dieu-duong.jpg

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng gồm những gì?
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM và cs Hà Nội là địa chỉ uy tín được Thầy Cô giáo định hướng cho con em mình trong mỗi kỳ tuyển sinh.

Với điều kiện tuyển sinh linh hoạt, giản đơn, Trường đã giúp hàng ngàn thí sinh có cơ hội học tập Cao đẳng Điều dưỡng trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chuẩn đầu ra Bộ Y tế.

Năm 2020, thí sinh đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các thủ tục sau đây:
 • 1 Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020
 • Các loại giấy tờ chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 2 Bản photo + công chứng học bạ THPT (hoặc BTVH).
 • 4 ảnh 3×4 và thêm 2 ảnh 4×6, trong đí, yêu cầu ghi đầy đủ thông tin của thí sinh phía sau ảnh (ảnh hợp lệ khi được chụp trong 6 tháng gần nhất).
 • 2 Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020 hoặc bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước.
 • 1 Bản photo + công chứng giấy khai sinh.
Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, các bạn gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường bằng một trong hai cách sau đây:

 • Cách 1: Gửi đường chuyển phát nhanh về Văn phòng tuyển sinh gần nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Cách 2: Nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh gần nhất của Nhà trường để nhận được tư vấn chi tiết của các Thầy Cô trong Ban tư vấn tuyển sinh.
Nhà trường làm việc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ bất kỳ ngày nào trong khung giờ hành chính.
Liên hệ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
VPTS Số 212 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội 099 621 22 12 - 088 621 22 12
 
Top