Hồ đẹp lung linh với gạch hồ bơi mosaic ốp lát

kuwaitiaddicted

Thành viên mới
Tham gia
30/3/2016
Bài viết
0
Để hồ bơi bền, đẹp theo thời gian thì việc lựa chọn gạch ốp lát hồ bơi cũng là một vấn đề quan trọng cần phải lưu tâm. Lựa chọn gạch ốp lát hồ bơi mosaic là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn để trang trí hồ bơi.

Một số đăt điểm nổi bật của Gạch hồ bơi mosaic

Gạch hồ bơi mosaic là nhãn hiệu gạch chất lượng cao được giới xây dựng đánh giá cao, đối với loại dùng để ốp lát hồ bơi cũng có những đặc tính khác biệt, nổi trội hơn so với các loại gạch thông thường.
gach-ho-boi.jpg
Đầu tiên là xét về độ nhám, độ an toàn chống trơn trượt tại khu vực hồ bơi luôn thường xuyên ẩm ướt. Gạch mosaic là sản phẩm phù hợp nhất để ốp lát hồ bơi bởi bề mặt gạch được thiết kế có nhiều ô vuông nhỏ được gắn lại với nhau hoặc những đường nét tạo độ nhám, vì vậy nên sẽ hạn chế khả năng trượt té tại khu vực này, đảm bảo an toàn. Đồng thời, gạch hồ bơi mosaic cũng có khả năng chống lại việc rêu xanh phát triển trên nền gạch tránh làm nước hồ ô nhiễm cũng như những nguy hại có thể xảy ra từ việc sử dụng gạch đến sức khoẻ người bơi.

Trên đây chúng tôi chỉ mới giới thiệu những tính năng cơ bản vượt trội của gạch mosaic so với các loại gạch khác. Nếu bạn muốn có thêm thông tin cũng như cần được tư vấn kỹ hơn về loại gạch hồ bơi này hãy liên hệ với Khương Thịnh, chúng tôi sẽ giúp bạn. { http://hoboikhuongthinh.com.vn/gach-...-hang-gia-tot/ }
Cty TNHH TM Xây Dựng Hồ Bơi Khương ThịnhĐịa chỉ: 354/76 Phan Văn Trị, P11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.
Điện thoại: (083) 5150982 = Fax: (083) 5150983
Hotline: 0964 129 431 – 0914 854 609

Giờ mở cửa công ty phân phối gạch hồ bơi:

Thứ 2 – Thứ 6 mở cửa từ 8:AM – 5:pM.
Thứ 7 mở cửa từ 8:AM – 12:AM.

Xem thêm thông tin về dịch vụ gạch hồ bơi của Khương Thịnh Pool:

Gạch hồ bơi 5 nguyên tắc không thể bỏ qua khi chọn lựa
Vì sao Gạch Hồ Bơi Mosaic luôn được ưa chuộng?
Gạch hồ bơi chính hãng giá tốt
 
Top