"Hô biến" đồ gỗ cũ thành đồ gỗ đẹp lung linh

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi sonmocviet, 10/12/2016. — 409 Lượt xem

 1. sonmocviet

  sonmocviet Thành viên mới

  "Hô biến" đồ gỗ cũ thành đồ gỗ đẹp lung linh

  Dùng sữa bò, nước trà hoặc dấm pha loãng để lau bề mặt giúp đồ gỗ cũ sáng bóng trở lại ngay tức khắc, giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa hay đánh bóng cho món đồ gỗ cũ đó.

  Sau khoảng thời gian dài sử dụng các sản phẩm đồ gỗ cao cấp được làm bằng gỗ của gia đình bạn bắt đầu cũ đi, không còn có được độ sáng bóng như lúc bạn đầu mua. Nếu bạn không biết cách làm mới nó thì sau một khoảng thời gian ngắn nữa món đồ gỗ đẹp của bạn sẽ khó có thể khắc phục bằng những cách đơn giản mà phải đi đánh bóng và sơn vec-ni lại.
  [​IMG]

  >>Xem thêm đồ nội thất Mộc Việt:
  sofa cafe
  sofa văn phòng

  Gia đình tôi thích dùng nội thất đồ gỗ mỹ nghệ để trang trí, nhưng ngặt nỗi để lâu ngày đồ gỗ đẹp dễ bám bụi và không còn sáng bóng như ban đầu. Hôm qua được một người bạn chỉ cho vài cách lau chùi giúp đồ gỗ cũ sáng bóng trở lại, tôi đã làm thử và thấy hiệu quả.

  Sau đây tôi xin chia sẻ 3 cách giúp đồ gỗ cũ trở nên sáng bóng như mới

  – Dùng sữa bò: Khi bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi phòng khách hoặc vách gỗ bám bụi và không còn sáng bóng, bạn hãy dùng khăn mềm thấm sữa bò lau rồi để cho khô. Sau đó dùng bàn chải nhúng nước lã cọ sạch lại là được.

  – Dùng nước trà đậm đặc: Pha một ly trà to đậm đặc để nguội, dùng vải mềm tẩm nước trà lau mạnh lên mặt gỗ từ 2 đến 3 lần sẽ giúp phục hồi độ sáng bóng của những món đồ gỗ mỹ nghệ đó.

  – Dùng nước dấm pha loãng: Sau khi pha loãng nước dấm, dùng một miếng vải mềm nhúng vào dung dịch và lau lên bề mặt món đồ gỗ mỹ nghệ.

  Chúc các bạn thành công và chia sẻ thêm kinh nghiệm để nhiều gia đình có thể khắc phục. Nếu tình trạng sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của bạn đã bị hư hại nghiệm trọng và cần phải sửa chữa hay thay thế. Hãy đến với nội thất Mộc Việt để sở hữu những sản phẩm đồ gỗ cao cấp tốt nhất.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP