[HN] IPCOMS tuyển dụng vị trí thực tập sinh trợ lý GĐ/Marketing/Dịch thuật

IPCOMS

Thành viên mới
Tham gia
26/2/2013
Bài viết
0

01-1.jpg

Lời đầu tiên, IPCOMS cảm ơn bạn đã quan tâm đến bản tin tuyển dụng của chúng tôi. Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông I.P (IPCOMS) được thành lập vào năm 2002. Các loại hình dịch vụ chính mà chúng tôi cung cấp bao gồm: Dịch vụ Marketing, Sản xuất Nội dung, Xuất bản và Tư vấn Chiến lược.

Sau 14 khóa Thực tập sinh rất thành công với số lượng ứng viên ứng tuyển ngày càng đông, chúng tôi quyết định thay đổi hình thức tuyển dụng và đào tạo để có thể chọn ra được những nhân sự chất lượng tốt.

Năm 2010 là thời kì mà rất ít ngân hàng, công ty và các tổ chức phi chính phủ tuyển thực tập sinh. Khi đó, Ban Giám đốc IPCOMS nhận thấy rằng các bạn sinh viên có quá ít cơ hội làm việc thực tế, và mặt bằng chung sinh viên thiếu những kĩ năng và kiến thức làm việc cơ bản. Nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự trẻ và nhiệt huyết cũng như đào tạo được những con người có ích cho xã hội, chúng tôi đã quyết định tuyển dụng 4 đợt thực tập sinh trong 1 năm.

Từ số lượng chỉ khoảng 20 hồ sơ mỗi đợt trong năm đầu tiên, đến nay, trong 5 đợt tuyển gần nhất, số lượng hồ sơ đã lên tới 400 đến 500 mỗi lần tuyển. Trong số đó, IPCOMS sẽ sàng lọc ra 60 ứng viên để phỏng vấn và giữ lại 30 bạn để đào tạo. Tuy nhiên, nhận thấy thực trạng:

* Số lượng sinh viên đi thực tập ngày càng nhiều, nhưng mặt bằng chất lượng làm việc ngày càng giảm

* Số lượng sinh viên thực sự muốn “làm việc” ngày càng ít, mà muốn “thử sức” ngày càng đông

* Số thực tập sinh đáp ứng yêu cầu và trụ lại được sau thời gian 3 tháng quá ít so với con số nhận vào

Qua bản tin tuyển dụng này, IPCOMS sẽ làm rõ về môi trường làm việc và tiêu chí tuyển dụng để các ứng viên tương lai có thể cân nhắc kĩ hơn trước khi đến với chúng tôi.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH CÔNG TẠI IPCOMS?

Với chúng tôi, thành công là sau mỗi khóa thực tập, chúng tôi đào tạo được những con người linh hoạt trong công việc, đảm nhiệm được nhiều loại công việc khác nhau, nắm được những kĩ năng cơ bản về tài chính, kế toán đến marketing hay quản lý dự án. Chúng tôi không đặt nặng vấn đề background của ứng viên như học vấn, kinh nghiệm làm việc, quê quán, v.v Dù bạn không biết mình muốn làm nghề gì, thế mạnh của bản thân là gì, chỉ cần bạn quyết tâm trụ lại công ty sau thời gian 3 tháng, bạn quyết tâm học hỏi để trở thành người đi làm thực thụ và bạn nói “Có” với mọi công việc, IPCOMS luôn dang rộng vòng tay chào đón bạn.

ĐỪNG APPLY VÀO IPCOMS NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:
 • Dễ tự ái, không chịu được áp lực mắng mỏ
 • Mau nước mắt
 • Không có khả năng làm việc cường độ cao và quá giờ
 • Không chủ động được thời gian làm việc cho dù lí do là học hành, thi cử, gia đình hay họat động ngoại khóa
 • Chỉ muốn thử sức xem mình có đỗ không, và làm việc tại doanh nghiệp là như thế nào
HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG

Sau khi ứng viên nộp CV và hoàn thành bảng hỏi online, chúng tôi sẽ tiến hành lọc hồ sơ và chọn ra 60 ứng viên để phỏng vấn. Sau vòng phỏng vấn, chúng tôi sẽ chọn ra khoảng 20 bạn để đào tạo và làm việc trực tiếp tại Công ty trong thời gian 3 tháng.

Trong tháng đầu tiên, ứng viên được đăng kí bộ phận mình yêu thích, nhưng bạn được yêu cầu làm tất cả mọi công việc (từ hồ sơ, giấy tờ, dịch thuật, nghiên cứu, marketing, v.v) và tham gia vào tất cả các dự án. Nếu bạn trụ lại được IPCOMS sau 1 tháng, bạn sẽ được phân công vào mảng mình muốn làm việc.

Để biết thêm về mô tả công việc và thông tin ứng tuyển, xin mời bạn download file đính kèm:

THÔNG TIN DÀNH CHO ỨNG VIÊN

A/ QUYỀN LỢI

Trở thành Thực tập sinh của IPCOMS, bạn sẽ làm việc (bán thời gian/toàn thời gian) không lương trong vòng 3 tháng. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng: những nhiệm vụ các bạn được giao sẽ thuộc những dự án đang chạy và có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành doanh nghiệp. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội thu được rất nhiều kinh nghiệm thực tế, và trở nên thích ứng với môi trường làm việc áp lực cao.

Một số quyền lợi khác:
 • Tham gia một buổi CV Makeover: Bạn sẽ được Giám đốc tư vấn làm CV chuyên nghiệp, và CV của bạn sẽ được thiết kế bởi Designer của công ty.

 • Chứng nhận thực tập từ IPCOMS

 • Thư giới thiệu từ Ms. Nikki Nguyễn - Giám đốc Chi nhánh IPCOMS tại Hà Nội
B/ CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

Thực hiện đủ 2 bước sau đây (thiếu 1 trong hai bước, hồ sơ sẽ bị loại)

Bước 1:
Ứng viên điền đầy đủ thông tin và trả lời đầy đủ các câu hỏi trong bảng sau: http://goo.gl/forms/HIlU9Rllqx

Bước 2: Gửi CV (tiếng Việt hoặc tiếng Anh) và các tài liệu khác (nếu có) vào tới địa chỉ: tuyendung@ipcoms.com.

Tiêu đề file đính kèm và tiêu đề email: [IPCOMS]_Vị trí ứng tuyển_Tên ứng viên_CV

Ví dụ: [IPCOMS]_Ban Thư ký_Nguyễn Văn A_CV

Hạn nộp hồ sơ: trước 23h ngày 06/12/2015

C/ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông I.P (IPCOMS)

Địa chỉ: Tầng 25, tháp B, số 173 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: Ms. Nguyễn Thảo Vi (SĐT: 0983 83 9009)
Email liên hệ: tuyendung@ipcoms.com
Website: http://ipcoms.vn/
 

Đính kèm

 • IPC_HR_INTERN RECRUITMENT_JD.pdf
  344,7 KB · Lượt xem: 50
Top